Mở bán Block A dự án Hưng Phát Silver Star

KTNT KTNT - Ngày 12/12/2015, Công ty CP Đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát đã chính thức mở đăng ký căn hộ Block A-Block đẹp nhất dự án cao ốc Hưng Phát 2 (tên thương mại là Hưng Phát Silver Star, vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh).

Ông Phạm Lê Tuấn, TGĐ công ty cho biết, dự án Silver Star  thuộc chuỗi căn hộ cao cấp dòng Star của công ty đã được khách hàng đánh giá cao và đặt mua hơn 200 căn trong dịp khai trương căn hộ mẫu. Theo nhu cầu của khách hàng đến tham quan nhưng chưa thể đặt mua, do đó chúng tôi tiếp tục tung ra thị trường 200 căn còn lại để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong giai đoạn tiếp theo ( 2016-2017công ty sẽ tiếp tục đưa ra thị trường trên 2.000 căn hộ trung cấp và cao cấp mà công ty đang triển khai. Dòng sản phẩm này công ty sẽ chú trọng vào thiết kế, chất lượng căn hộ lẫn môi trường sống cho cư dân đặc biệt là các tiện ích của dự án; tuy vậy nhưng giá bán sẽ rất cạnh tranh vì chúng tôi chính là nhà sản xuất vật liệu đá ốp lát, bê tông tươi … nên giá thành dự án thấp, vì vậy  chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi ích này cho khách hàng”.

 

Phối cảnh dự án Hưng Phát Silver Star

Căn hộ Hưng Phát Silver Star nằm ngay trên mặt đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh, gần tuyến Metro, Lotte quận 7,… Khách hàng đăng ký mua nhà chỉ phải đóng 20% (khi ký hợp đồng) cho đến lúc nhận nhà và không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào về lãi suất. Dự án đã được Ngân hàng Viettinbank ký hợp đồng bảo lãnh cho khách hàng tài trợ chi phí xây dựng cho toàn dự án./.

Thái An

 

KTNT

Ý kiến của bạn