Mở bán đợt 2 dự án nhà phố biệt lập Citibella quận 2

KTNT KTNT - Sau khi mở bán đợt 1 với 85/105 căn được giao dịch thành công, nhà phát triển Kiến Á đang tiếp tục giới thiệu đến thị trường 20 căn vị trí đẹp & tiềm năng cuối cùng thuộc Citibella – dự án nhà phố biệt lập có mức giá tầm trung dành cho người mua là các gia đình trẻ.

Phối cảnh dự án Citibella quận 2

Dự án Citibella nằm ngay cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, gồm 105 căn nhà phố nằm trong khu biệt lập. Dự án được thừa hưởng tất cả các dịch vụ - tiện ích của khu đô thị Cát Lái như hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học đã đi vào hoạt động, cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy sắp triển khai, trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP. Hồ Chí Minh đã được khởi công xây dựng, Khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc có tổng diện tích 38ha kỳ vọng kịp xây dựng cho SEA Game 31 – 2021, Trường Đại học Quản lý Công nghệ TP. Hồ Chí Minh dự kiến khai giảng niên khóa 2017 – 2018. Bên cạnh đó, tuyến Metro số 2 với điểm cuối ở Cát Lái cũng là một trong những lợi thế giúp khu đô thị này trở thành điểm thu hút dân cư mới của thành phố trong tương lai.

Ông Hồ Hữu Xuyên - Phó TGĐ phụ trách xây dựng của Tập đoàn Kiến Á, đơn vị phát triển Citibella - cho biết: “Các yếu tố quyết định sự thành công cho dự án Citibella chính là vị trí, giá cả, tiềm năng tăng giá trị và không gian sống an ninh”. 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án có giá từ 2,7 tỷ đồng và tiến độ thanh toán kéo dài 18 tháng. /.

Minh Tuấn

KTNT

Ý kiến của bạn