Sacomreal ra mắt dòng căn hộ thông minh Luxury Home

KTNT Theo thông tin từ Sacomreal, công ty mới tung ra thị trường 200 căn hộ thông minh Luxury Home tại quận 7.

Với dòng sản phẩm này, tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo tính năng “ngôi nhà thông minh”. Ngay khi vừa ra mắt, các căn hộ Luxury Home đã nhanh chóng gây ấn tượng và thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Khách hàng giao dịch tại dự án Chamrington La Pointe

Tất cả các căn hộ Luxury Home tại dự án đều đượlắp đặt các thiết bị điều khiển, an toàn, an ninh thông minh. Có thể gọi các thiết bị này “hiểu” được lệnh của chủnhà, nhờ vậy mọi hoạt động quản lý căn hộ sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Dự án toạ lạc tại Khu đô thị cao cấp Jamona City. Hiện Luxury Home đang được mở bán với mức giá từ 20 triệu đồng/m2, tương ứng với 1,4 tỉ đồng/căn. Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% trong giai đoạn đầu, phần còn lại sẽ được ngân hàng OCB cho vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi. 

Cũng theo thông ttừ Sacomreal, chỉ sau 2 tuần mở bán, gần 400/508 căn hộ và officetel Charmington La Pointe đã nhanh chóng được giao dịch. Dự án nằm trên đường Cao Thắng (quận 10), có mức giá bán từ 30 triệu/m2. Hiện khách hàng mua Chamrington La Pointe được Sacomreal hỗ trợ tối đa về tài chính. Theo đó, khách hàng sẽ ký hợp đồng khi thanh toán 20%, số còn lại sẽ được trả chậm không lãi suất trong vòng 24 tháng.  

Thái An

KTNT

Ý kiến của bạn