TNR Holdings kết hợp cùng Maritime Bank hỗ trợ khách mua nhà

KTNT Tại Trung tâm hội nghị GEM Center, vừa qua TNR Holdings Việt Nam phối hợp cùng hai đơn vị phân phối độc quyền là Công ty CP Bất động sản Danh Khôi và Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng và ưu đãi cho 100 khách VIP The GoldView”.

Sự kiện đã thu hút hơn 400 khách hàng tới tham dự. Chỉ tính riêng trong sự kiện, đã có hơn 100 khách hàng giao dịch thành công.

Giao dịch căn hộ The GoldView

Trong sự kiện đặc biệt này, TNR Holdings Việt Nam đã kết hợp cùng Ngân hàng Maritime Bank thực hiện chương trình “Cơ hội vàng” dành cho khách hàng với ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm thêm 0,5% lãi suất mỗi năm sau 2 năm khách hàng duy trì khoản vay. Khách hàng sẽ được vay tối đa 95% giá trị căn hộ với thời gian lên đến 20 năm và không bắt buộc phải trả nợ gốc lên đến 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau 3 năm. Khách hàng còn được phát hành miễn phí thẻ tín dụng Platinum hạn mức 100 triệu đồng (miễn phí thường niên trong năm đầu). Ngân hàng Maritime Bank sẽ tạo sự thuận lợi cho khách hàng sở hữu căn hộ The GoldView với hồ sơ vay đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, với sự diễn biến khó kiểm soát của thị trường vàng và chứng khoán thì bất động sản đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Đó chính là những yếu tố khiến cho tỷ lệ giao dịch bất động sản hai quý cuối năm thường tăng cao.

Thái An

KTNT

Ý kiến của bạn