VinFast tìm ra hai mẫu Sedan và SUV được yêu thích nhất

KTNT Mẫu xe Sedan 2 và SUV 2 của nhà thiết kế Ital Design đã nhận được số lượt bình chọn lớn nhất từ cộng đồng yêu thích xe hơi do VinFast tổ chức.

Sau 14 ngày bình chọn, thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000 người tham gia và hơn 10.000 bình luận, cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast” đã tìm ra mẫu Sedan và SUV được yêu thích nhất cùng chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá 1,1 tỷ đồng.

Chiều 19/10, với  sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương và đại diện khách hàng - Ban tổ chức đã tiến hành xác định người trúng thưởng một cách công khai, minh bạch, thông qua hệ thống quản trị của website www.binhchonmauxe.vinfast.vn.

vinfast da tim ra duoc hai mau sedan va suv duoc yeu thich nhat hinh 1
Mẫu Sedan 2 của Ital Design nhận được nhiều bình chọn nhất.

Theo đó, mẫu xe Sedan 2 và SUV 2 của nhà thiết kế Ital Design đã nhận được số lượt bình chọn lớn nhất từ cộng đồng yêu thích xe hơi. Cụ thể số lượt bình chọn dành cho Sedan 2 Ital Design là 22.396 phiếu, chiếm 36,2%; SUV 2 Ital Design là 13.833 phiếu, chiếm 22,4% trên tổng số gần 62.000 lượt vote.

Điểm chung của hai mẫu xe do Ital Design thiết kế là thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và tỉ mỉ. Đặc biệt, lưới tản nhiệt hình lục giác, đèn pha LED mỏng xếp tầng, hốc hút gió cỡ lớn và đặc biệt là logo chữ V chính giữa đại diện cho Vietnam và VinFast.

vinfast da tim ra duoc hai mau sedan va suv duoc yeu thich nhat hinh 2
Mẫu SUV 2 của Ital Design nhận được nhiều bình chọn nhất.

Bên cạnh hai thiết kế được bình chọn nhiều nhất, 18 mẫu còn lại đều nhận được sự tán thưởng của công chúng bởi phong cách thời thượng, phóng khoáng và hiện đại. Trong đó, nổi bật là các mẫu như Sedan 2 của Pininfarina hay SUV 2 của Torino Design.

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Kết quả bình chọn trên sẽ là một trong những cơ sở tham chiếu quan trọng để VinFast sử dụng trong việc chốt mẫu sản xuất”.

Trước đó, cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast” diễn ra từ ngày 2 - 16/10/2017, với 20 thiết kế dành cho dòng Sedan và SUV. Các mẫu do 4 studio danh tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực thiết kế ô tô là Pininfarina, Zagato, Torino Design và Ital Design thực hiện theo đơn đặt hàng riêng của VinFast./.

Theo Huy Phương/VOV

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn