Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 28 tháng 1 năm 2023  
Thứ tư, ngày 19 tháng 10 năm 2022 | 21:37

Nutifood GrowPlus+ ra mắt “siêu phẩm” series tương tác về dinh dưỡng cho mẹ và bé

“Siêu phẩm” series tương tác được thực hiện dưới sự tư vấn của các chuyên gia Thụy Điển để tìm ra những giải pháp dinh dưỡng đặc trị giải quyết dứt điểm các vấn đề của trẻ.

Dù có “siêu phàm” tới đâu, vấn đề dinh dưỡng cho các “bé siêu nhân” cũng khiến mẹ loay hoay. Hãy đón xem “siêu phẩm” series tương tác về dinh dưỡng cho mẹ và bé được thực hiện dưới sự tư vấn của các chuyên gia Thụy Điển để tìm ra những giải pháp dinh dưỡng đặc trị để giải quyết dứt điểm vấn đề mà trẻ đang gặp phải.

Với những người mẹ hiện đại ngày nay, việc nuôi con không hề dễ dàng dù có rất nhiều thông tin hay công cụ hỗ trợ. Hầu hết các mẹ luôn phải đối mặt với các vấn đề dinh dưỡng của bé như biếng ăn, thừa cân, suy dinh dưỡng… và luôn phải loay hoay tìm giải pháp, tối ưu nguồn dưỡng chất để cho con phát triển toàn diện.

Câu chuyện của 4 cặp mẹ con Tí, Ròm, Bư, Miu sẽ giúp mẹ hiểu đúng vấn đề mà con đang gặp phải và tìm được giải pháp dinh dưỡng đặc trị phù hợp.

Trong đó, việc xây dựng cho con một chế độ dinh dưỡng khoa học, cân bằng để con lớn khôn khỏe mạnh luôn là một trong những điều khiến các mẹ trăn trở nhất. Một vài nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc thiếu hụt dinh dưỡng trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ cũng có thể làm chậm quá trình phát triển trong suốt chu kì còn lại.

Thấu hiểu nỗi lo của các mẹ, Nutifood GrowPLUS+ đã mang đến một series tương tác về dinh dưỡng sống động, hấp dẫn trên nền tảng Youtube. Thông qua câu chuyện của 4 cặp mẹ con Tí, Ròm, Bư, Miu, các mẹ sẽ biết cách xử lý các vấn đề dinh dưỡng dựa trên từng thể trạng của con dưới sự tư vấn của chuyên gia Nutifood GrowPLUS+.

Nutifood GrowPLUS+ kết hợp cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Thụy Điển mang đến Series tương tác về dinh dưỡng cho mẹ và bé đầu tiên tại Việt Nam.

Chia sẻ về lý do xây dựng series tương tác về dinh dưỡng cho mẹ và bé lần này, đại diện của nhãn hàng cho biết: “Thông qua các câu chuyện được xây dựng dựa trên những tình huống thực tế, Nutifood GrowPLUS+ mong muốn trang bị, đem đến những kiến thức và giải pháp dinh dưỡng đặc trị phù hợp cho từng thể trạng của trẻ, qua đó giúp nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam”. Nutifood GrowPLUS+ cũng kỳ vọng đây sẽ là một ‘chuyên gia số’ đầu tiên, đồng hành cùng mẹ trong hành trình trở thành ‘mẹ siêu phàm’, cùng con hiện thực hóa ước mơ trở thành ‘siêu nhân’”.

Hãy gia nhập ngay “Vũ trụ Nutifood GrowPLUS+ Mẹ Siêu Phàm, Bé Siêu Nhân” để trang bị những giải pháp dinh dưỡng đặc trị cho từng thể trạng của bé từ chuyên gia Nutifood GrowPLUS+. Hàng ngàn phần quà hấp dẫn như: Túi Đa Năng cho mẹ, Bò Bông siêu to, đặc biệt hơn 1000 chiếc áo dài du xuân đáng yêu cho bé đang chờ mẹ rinh về đấy!

Truy cập ngay kênh Youtube chính thức tại https://www.youtube.com/c/NutiFoodVietNam và đón xem series tương tác về dinh dưỡng cho mẹ và bé đầu tiên tại Việt Nam cùng Nutifood GrowPLUS+ mẹ nhé!

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Những nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm ngày Tết

  Những nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm ngày Tết

  Ðể những bữa cơm sum họp, những bữa tiệc đoàn viên trọn vẹn trong ngày Tết, các chuyên gia y tế khuyến cáo, các gia đình cần lưu trữ thực phẩm đúng cách.

 • Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

  Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

  Chiều 30/11, Bộ NN-PTNT tổ chức Hội nghị giao ban kết quả công tác tháng 11 và 11 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 12/2022. Qua đó, thời điểm cuối năm 2022, đầu năm 2023, Bộ sẽ thực hiện Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023.

 • Cần giám sát chặt chẽ thực phẩm “gắn mác” vào siêu thị

  Cần giám sát chặt chẽ thực phẩm “gắn mác” vào siêu thị

  Sau sự việc rau không đảm bảo an toàn thực phẩm được gắn mác “rau sạch” tuồn vào siêu thị. Các cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm soát thực phẩm được đưa vào siêu thị để bảo đảm an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Top