Cửa Lò đón trên 2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017

KTNT Chiều nay (30/10), Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) tổ chức lễ tổng kết hoạt động du lịch năm 2017 và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc tuyên truyền giải báo chí du lịch Cửa Lò.

Năm 2017, tổng lượng khách về với thị xã biển Cửa Lò là 2 triệu 470 ngàn lượt người, đạt 136% so với kế hoạch. Trong hàng triệu lượt khách về với thị xã biển, Cửa Lò đón khoảng 5.500 lượt khách nước ngoài, tiếp tục ghi dấu những ấn tượng đẹp về một đô thị văn minh, hiếu khách với bạn bè quốc tế.

Toàn cảnh hội nghị

Cùng với đó, trong năm đã có thêm 5 cơ sở lưu trú được xây mới, nâng tổng số khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn lên 283 đơn vị, có khả năng phục vụ 22.000 lượt người 1 ngày đêm.

Dịp này, UBND thị xã Cửa Lò có 1 cá nhân vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Thủ tướng Chính phủ cũng tặng bằng khen cho 1 cá nhân thuộc Đảng uỷ phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò vì đã có nhiều thành tích trong công tác giai đoạn 2012 – 2016.

Trao Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho ông Nguyễn Chí Nguyễn - Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch thị xã Cửa Lò

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Trần Thọ Đạt - Phó Bí thư Đảng uỷ phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò đã có thành tích xuất sắc trong công tác

Tôn vinh các tác phẩm báo chi đạt giải trong cuộc thi tuyên truyền quảng bá du lịch Cửa Lò

Tại lễ tổng kết, thị xã Cửa Lò và hội nhà báo tỉnh Nghệ An cũng đã tôn vinh 32 tác phẩm xuất sắc tuyên truyền giải báo chí du lịch Cửa Lò năm 2017. 

Anh Tuấn - Huyền Trang

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn