Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024  
Thứ năm, ngày 24 tháng 5 năm 2018 | 20:37

Nhiều sản phẩm mạo danh của Công ty Việt Nhật

Theo bà Lê Thị Nguyệt, Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Nhựa Việt Nhật (Nhựa Việt Nhật – PV) hiện nay trên thị trường có nhiều công ty đang bán sản phẩm không phải của doanh nghiệp của chúng tôi.

“Bán một đàng – Khai một nẻo”
 
Theo như phản ánh, hiện nay, trên địa bàn của Nghệ An và Hà Tĩnh có một số cửa hàng bán sản phẩm thanh nhựa uPVC Sparlee.
 
Những thanh nhựa Sparlee được bán tại các cửa hàng này đều không thấy mã code điện tử (một trong những cách để nhận biết hàng Sparlee chính hãng, và cũng là bước quan trọng nhất để xác minh nguồn gốc xuất sứ của thanh nhựa Sparlee).
dsc_9217.JPG
Sản phẩm do Công ty CP Phát triển Nhựa Việt Nhật sản xuất
Khi các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra những thanh nhựa uPVC Sparlee được bày bán công khai trên thị trường tại hai tỉnh nói trên, một số đơn vị kinh doanh đã cung cấp hóa đơn của Công ty Cổ phần Phát triển Nhựa Việt Nhật, nhưng sản phẩm lại không phải do Nhựa Việt Nhật sản xuất.
 
Trao đổi với Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Nhựa Việt Nhật, bà Lê Thị Nguyệt cho biết: Khi tiếp nhận thông tin từ báo chí, nội dung phản ánh có một số đơn vị kinh doanh trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh  bán sản phẩm của  doanh nghiệp chúng tôi sản xuất, tuy nhiên, hình ảnh sản phẩm đó không phải của Việt Nhật. Khi bị các lực lượng chức năng kiểm tra thì các doanh nghiệp này lại khai báo với các cơ quan chức năng sản phẩm được doanh nghiệp chúng tôi cung cấp là không đúng.
dsc_9216.JPG
Giám đốc Lê Thị Nguyệt bên lô hàng chuẩn bị xuất cho khách hàng
 
Việc các đơn vị kinh doanh sản phẩm thanh nhựa uPVC Sparlee khi cung cấp thông tin cho các lực lượng chức năng về nhà cung cấp là Công ty Cổ phần Phát triển Nhựa Việt Nhật, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ là khong đúng sự thật, điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động, sản xuất và kinh doanh của chúng tôi.
 
Rất mong các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi hãy đến những cửa hàng đại lý sản phẩm của chúng tôi để lấy, tránh lấy phải những sản phẩm không do chúng tôi sản xuất, sản phẩm nhái thương hiệu, Bà Liên cho biết thêm.
 
Thanh nhựa Jatex Profile của Việt Nhật đang được thị trường lựa chọn
 
Dẫn chúng tôi đi thăm quan khu sản xuất của mình tại Thị trấn Đông Anh, Hà Nội, trong khuôn viên rộng hàng ngàn mét vuông, bà Nguyệt cho biêt: Đây là khu vực đặt máy móc để sản xuất thanh nhựa mang nhãn hiệu Jatex Profile, nguyên liệu được chúng tôi nhập từ nhiều nước trên thế giới, với đội ngũ công nhân lành nghề và máy móc hiện đại, chúng tôi đã sản xuất với số lượng lớn thanh nhựa mang nhãn hiệu Jatex Profile dùng trong lĩnh vực xây dựng.
 
dsc_9223.JPG
Hệ thống máy móc và đội ngũ công nhân kinh nghiệm của Công ty
Với nhu cầu của khách hàng hiện nay trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là những công trình dân dụng, những tòa nhà chung cư đều được các chủ đầu tư lựa chọn.
 
Điểm ưu việt của sản phẩm thanh nhựa Jatex Profile do chúng tôi sản xuất có độ dài tùy nhu cầu, thanh nhựa chắc, khỏe, chịu được va đập mạnh và có độ cứng bền cao.
 
Sản phẩm được sản xuất theo các đơn đặt hàng, khi có nhu cầu và số lượng chúng tôi sẽ sản xuất theo đúng với hợp đồng đã được ký kết.
 
Nghệ An và Hà Tĩnh là một trong số những địa phương có sự phát triển rất mạnh mẽ trong xây dựng và phát triển đô thị, chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều các công trình xây dựng tại đây.
 
Hiện nay, chúng tôi đang sản xuất cho các đơn đặt hàng tại các tỉnh phía Nam, với năng lực của doanh nghiệp hiện nay, doanh nghiệp có đủ sản lượng thanh nhựa Jatex Profile cung cấp cho thị trường.
 
 
 
 
Công Minh
Ý kiến bạn đọc
Top