Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024 | 15:19

Hơn 10 con bò của một hộ dân ở TP. Huế bị mất trộm trong đêm

Sáng 2/3, thông tin từ UBND xã Hải Dương (TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, chính quyền địa phương đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng truy tìm kẻ trộm 12 con bò của một hộ dân trên địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 1/3, ông Phạm Thế Bình (SN 1978, trú ở thôn Thai Dương Thượng, xã Hải Dương, TP. Huế) đến khu vực chăn thả đàn bò của gia đình gần Trạm Y tế xã Hải Dương thì bàng hoàng phát hiện đàn bò 12 con đã bị kẻ gian dắt trộm.

Đàn bò của hộ ông Phạm Thế Bình tại khu vực chăn thả trước khi bị kẻ gian bắt trộm.

Đàn bò của hộ ông Phạm Thế Bình tại khu vực chăn thả trước khi bị kẻ gian bắt trộm.

Theo ông Bình, đàn bò của gia đình ông gồm có 10 bò lớn và 2 bò con, đàn bò này được gia đình ông nuôi từ năm 2014 đến nay.

Ngay sau đó, sự việc được ông Phạm Thế Bình trình báo chính quyền địa phương và cơ quan Công an để được điều tra làm rõ.

Qua trích xuất hình ảnh camera nhà dân ở gần khu vực chăn thả đàn bò, cơ quan chức năng phát hiện đàn bò này đã bị một nam thanh niên lạ mặt lẻn vào lùa đi vào lúc 0h5 phút ngày 1/3 và đi theo hướng lên cầu Tam Giang.

Hiện, vụ việc đang được Công an xã Hải Dương, TP. Huế đang tích cực phối hợp với các đơn vị truy tìm kẻ trộm đàn bò gia nói trên.

 

T. Thành
Ý kiến bạn đọc
Top