Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 15 tháng 6 năm 2024  
Thứ năm, ngày 25 tháng 4 năm 2024 | 14:29

Người trẻ làm mát cơ thể để tăng tốc chạy deadline trước dịp lễ

Để có được 5 ngày nghỉ trọn vẹn, Thanh Huyền (27 tuổi, thiết kế đồ họa) tăng tốc chạy deadline từ trước đó cả nửa tháng, cô sẵn sàng thức tới 1-2h sáng để hoàn thành khối lượng công việc gấp đôi bình thường.

Theo lịch, Thanh Huyền về quê nghỉ lễ sớm vào tối 26/4. Là trưởng nhóm thiết kế đồ họa tại một công ty truyền thông nên trước ngày nghỉ, cô phải “chạy đua” để hoàn tất nhiều công việc còn dang dở.

“Mình đã tăng tốc cả nửa tháng nay, giải quyết khối lượng công việc nhiều gấp 2-3 lần ngày thường để trả thiết kế cho khách. Áp lực công việc rất lớn nên mình và cả nhóm thường xuyên thức đêm tới 1-2h để làm việc. Đến giờ nhóm mình cũng đã chạy được 80% tiến độ”, Huyền nói.

Để hoàn thành được 80% công việc như Huyền nói, ngoài nỗ lực làm việc, cô và cả nhóm còn liên tục thanh lọc cơ thể với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để giúp bản thân tươi mát mỗi ngày.

Để chạy deadline hiệu quả khi thức đêm, thiếu ngủ trong thời tiết nắng nóng, nhiều người trẻ chọn cách thanh lọc làm mát cơ thể với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh mỗi ngày.

“Thiếu ngủ, dùng nhiều đồ ăn vặt, thức ăn nhanh cộng thêm thời tiết nắng nóng, oi bức nên để tránh tình trạng nóng trong người, cả nhóm đều tìm cách thanh lọc cơ thể, làm mát bản thân như sử dụng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để tươi mát mỗi ngày, giúp chạy deadline hiệu quả hơn”, Huyền cho biết.

Giống như Thanh Huyền, nỗ lực gồng gánh trả hết deadline trước lễ là mục tiêu chung của nhiều người trẻ trước dịp lễ 30/4 – 1/5.

Thức trắng đêm chạy deadline

Công việc làm theo nhóm, ngoài nhiệm vụ của mình, Thanh Huyền phải gồng gánh phần của người khác vì không muốn phải lo việc lúc về nhà nghỉ ngơi.

Có bạn nào chậm tiến độ Huyền phải lao vào để chạy deadine chung vì là trưởng nhóm, chịu trách nhiệm với công ty và khách hàng về kết quả công việc nên mình cần chủ động để sớm hoàn thành công việc. 

Áp lực chạy deadline ngày đêm giữa thời tiết nắng nóng, oi bức và sử dụng thức ăn nhanh để tiết kiệm thời gian khiến Huyền nhiều lúc nóng trong người. Tuy nhiên, bằng cách thanh lọc cơ thể để bản thân tươi mát mỗi ngày với chai Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh và nghĩ đến cảnh về quê sum họp với gia đình mà không vướng bận công việc khiến Huyền lại có thêm động lực để vượt lên deadline.

Nhiều người trẻ thanh lọc, làm mát cơ thể với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để tăng tốc chạy deadline trước kỳ nghỉ lễ.

Đã gần 1 tuần liên tục, Lê Vân (26 tuổi, nhân viên truyền thông tại TP.HCM) phải thức tới gần sáng để kịp trả hết deadline trước ngày đi du lịch.

Vừa uống chai Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể, giúp bản thân tươi mát mỗi ngày khi phải liên tục thức đêm, Lê Vân cho biết đây là “chuyện thường” trước mỗi lần nghỉ lễ để không phải ôm laptop lên máy bay hay trả lời email khi đang “quẩy” cùng bạn bè.

"Công việc của mình không có ranh giới giữa ngày thường và ngày lễ. Thậm chí, dịp lễ như 30/4 – 1/5 còn làm nhiều hơn vì khách hàng tăng tốc quảng bá các chiến dịch mùa hè. Do đó, mọi người trong nhóm phải bàn bạc sắp xếp để chia lịch làm việc, người nào nghỉ sẽ phải chạy deadline gấp hơn", Vân giải thích.

Thanh lọc, làm mát cơ thể để chạy việc

“Mình đăng ký trực cửa hàng dịp lễ vì không đi đâu cả. Ở nhà thì vừa nắng nóng vừa chán. Đăng ký đi làm trong dịp nghỉ lễ dài ngày lại có thêm thu nhập lo cho gia đình”, Quang Liêm, nhân viên làm việc trong cửa hàng tiêu dùng tại Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết.

Thời tiết nắng nóng, oi bức trước kỳ nghỉ lễ khiến nhiều người trẻ tìm đến Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể giúp bản thân tươi mát khi chạy deadline.

Từ đầu hè, thời tiết nắng nóng gay gắt khiến Liêm và đồng nghiệp liên tục phải thanh lọc cơ thể bằng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để giữ bản thân tươi mát mỗi ngày khi tiếp đón, phục vụ khách hàng.

“Đăng ký trực cửa hàng dịp lễ cũng là cách để cho các bạn khác được nghỉ ngơi về quê hay đi du lịch. Nóng nực, bức bối thì đã có Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thanh lọc, làm mát cơ thể”, Liêm nói thêm.

Trước kỳ nghỉ 1 tuần, Liên Khương (24 tuổi, thợ lắp đặt, sửa chữa máy lạnh tại quận 12) vẫn phải làm việc tới tối để phục vụ khách hàng. Anh xác định đợt này không nghỉ lễ.

"Khách hàng giục quá nên mình phải tăng ca liên tục, nhiều ngày làm tới 8-9h đêm mới về tới nhà. Đặc thù công việc rồi, vào hè nóng nực, bức bối nên việc lắp đặt, sửa chữa máy lạnh lúc nào cũng bận nên không có thời gian nghỉ. Mình chỉ định rủ bạn bè ăn uống một bữa vào ngày 1/5 vì trong lễ vẫn phải đi làm”, Khương nói.

Một số người trẻ chọn cách thanh lọc, làm mát cơ thể để sẵn sàng chạy việc xuyên kỳ nghỉ lễ.

Công việc của Khương thường làm ngoài trời, giữa thời tiết nhiều khi lên đến 40 độ C nên việc bức bối, nóng trong người là không thể tránh khỏi.

“Mình phải liên tục thanh lọc cơ thể để bản thân tươi mát mỗi ngày khi làm việc bằng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh”, Khương cho biết cách anh vượt qua những cơn nóng trong người mỗi ngày khi làm việc ngoài trời.

Kỳ nghỉ lễ đang đến rất gần, trong những ngày này, nhiều người trẻ dù đang tăng tốc chạy deadline để kịp nghỉ ngơi hay sẵn sàng làm việc xuyên lễ đều lựa chọn cách thanh lọc cơ thể bằng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Thức uống từ thảo mộc tự nhiên này được hàng triệu người trẻ yêu thích và lựa chọn sử dụng mỗi ngày bởi khả năng thanh lọc cơ thể giúp bản thân tươi mát hiệu quả. 

 

PV
Ý kiến bạn đọc
 • Techcombank giành hai giải thưởng danh giá tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024

  Techcombank giành hai giải thưởng danh giá tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024

  Hai hạng mục giải thưởng Triple Star Awards, được tạp chí The Assets trao tặng cho giải pháp “Chứng chỉ tiền gửi Bảo lộc” và “QRCode 247” của Techcombank, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ngân hàng và khẳng định vị thế tiên phong của ngân hàng này trong quá trình phát triển các giải pháp tài chính số cho các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

 • TH true MILK: Rộng mở cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

  TH true MILK: Rộng mở cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

  Tập đoàn TH (sở hữu thương hiệu TH true MILK) đã kết nối với nhiều nhà mua quốc tế tại chuỗi sự kiện Vietnam International Sourcing Expo 2024, mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng toàn cầu qua các kênh phân phối Walmart, Woolworths, AEON. Chuỗi sự kiện Kết nối chuỗi cung ứng hàng hoá quốc tế (Vietnam International Sourcing Expo 2024) tại TP.HCM đã thu hút hơn 300 kênh phối đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 • Khám phá những đặc quyền chỉ dành cho chủ xe VinFast VF 9

  Khám phá những đặc quyền chỉ dành cho chủ xe VinFast VF 9

  Bên cạnh các ưu đãi sẵn có, với chính sách chăm sóc đặc biệt mới của VinFast, chủ sở hữu VF 9 sẽ nhận được những đặc quyền như sử dụng trạm sạc miễn phí, sửa chữa, bảo dưỡng ưu tiên hay thậm chí là bán lại xe và được đổi xe mới nếu muốn.

Top