Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 20 tháng 4 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 2 tháng 2 năm 2024 | 10:23

Răng hàm mặt Hồng Ngọc: 20 năm dựng xây tiêu chuẩn nha khoa y tế

Cùng với sự lớn mạnh của Tập đoàn Hồng Ngọc, năm 2023, Răng hàm mặt Hồng Ngọc ghi dấu chặng đường phát triển - 20 năm nâng niu nụ cười Việt - 20 năm nỗ lực xây dựng tiêu chuẩn nha khoa y tế trong bệnh viện theo đúng tôn chỉ mục đích: chuyên môn vững chắc - chăm sóc tận tình.

Những ngày đầu thành lập Bệnh viện Hồng Ngọc, răng hàm mặt khi đó nằm trong một liên chuyên khoa. Trải qua 20 năm phát triển đã trở thành hệ thống nha khoa y tế lớn nhất miền Bắc với 7 cơ sở trải khắp Hà Nội.

Răng hàm mặt Hồng Ngọc là thương hiệu nha khoa y tế trong bệnh viện khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu nha khoa thị trường hay các phòng khám răng hàm mặt.

7 cơ sở Răng hàm mặt nằm trong 2 bệnh viện lớn và 5 phòng khám vệ tinh của Hệ thống y tế Hồng Ngọc.

Với lợi thế y khoa chuyên sâu được thừa hưởng từ bệnh viện, toàn bộ các trang thiết bị cơ sở vật chất máy móc đều được đồng bộ hóa bằng quy trình thẩm định gắt gao của Bộ Y tế và tiêu chuẩn chất lượng ISO. Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thường xuyên xử lý các vấn đề nha chu, bệnh lý khó, các ca niềng răng hỏng, trồng Implant hỏng, làm răng sứ hỏng … Tất cả đã khẳng định vị thế thương hiệu nha khoa chất lượng an toàn của Răng hàm mặt Hồng Ngọc.


Bên cạnh đó, Răng hàm mặt Hồng Ngọc luôn chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Toàn bộ quy trình dịch vụ, chăm sóc khách hàng trước - trong - sau phải tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của mô hình bệnh viện khách sạn hàng đầu miền Bắc. Mọi hoạt động đều hướng đến mục tiêu đưa đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa y tế: Chất lượng từ sự tận tâm.

Răng hàm mặt Hồng Ngọc thực hiện nhiều chương trình gắn kết, truyền cảm hứng, lan tỏa thông điệp tốt đẹp. “Nụ cười Hồng Ngọc” ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng Gen Z và các “đồng niềng” chiến thắng giới hạn bản thân để thành công với những đam mê cháy bỏng. Dự án là một chuỗi hoạt động cùng các talkshow truyền cảm hứng theo chủ đề “Glow Up bản thân” cho các bạn sinh viên.


Sự kiện không chỉ trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức thiết thực, chia sẻ những bí kíp hữu ích từ các KOLs mà còn đưa ra định hướng, tư vấn trực tiếp giải tỏa những vướng mắc trong suốt hành trình phát triển bản thân. Đặc biệt, dự án có sự tham gia của đại sứ truyền cảm hứng Tun Phạm. Tun Phạm hiện đang là một trong những Tiktoker, MC, Podcast Creator và một doanh nhân tài năng có sức ảnh hưởng không nhỏ đối với giới trẻ. Là đại diện cho thế hệ Gen Z năng động và sáng tạo, những hình ảnh, chia sẻ của Tun Phạm là động lực, có sức truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ nói chung, thế hệ GenZ nói riêng trên con đường lấy lại sự tự tin và nụ cười tỏa sáng.
Hành trình 20 năm phát triển, 20 năm nâng niu nụ cười Việt, Răng hàm mặt Hồng Ngọc đang vươn mình mạnh mẽ khẳng định vị thế bằng sự tin tưởng của hàng triệu quý khách hàng. Sứ mệnh và kim chỉ nam của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và chính sách hậu mãi với thông điệp “Chất lượng từ sự tận tâm”. Cùng Răng hàm mặt Hồng Ngọc kiến tạo nên nhữngnụ cười tự tin, kiến tạo sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chọn Hồng Ngọc - Chọn nụ cười.

 


Hotline: 091.445.3822 - 091.578.6116
Cơ sở 1: Tầng 2, Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 1&4 Bệnh viện Hồng Ngọc, số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 3: Tầng 1, NO2  - Goldseason Plaza - 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 4: Tầng 10, Tòa Keangnam Landmark 72 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 5: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, 07-09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
Cơ sở 6: Tầng 1, Tòa HPC Landmark - 105 Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Cơ sở 7: Tầng 1,2&3, Tòa Kosmo Tây Hồ - 161 Xuân La, Tây Hồ - Hà Nội.

P.V
Ý kiến bạn đọc
Top