Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 13 tháng 6 năm 2024  
Thứ bảy, ngày 12 tháng 8 năm 2023 | 13:8

Tân Hiệp Phát thăm hỏi 3 Mái ấm tình thương tại Bình Dương

Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa tổ chức đoàn cán bộ nhân viên cùng con em tới thăm hỏi 3 Mái ấm tình thương tại TP. Dĩ An và Thuận An, gồm “Mái ấm Huỳnh Tiểu Hương”, “Mái ấm Tình Mẹ” và “Mái ấm Cha Hiến”.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình bảo trợ hàng tháng cho 11 Mái ấm tại Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh, được Tập đoàn Tân Hiệp Phát triển khai từ tháng 3/2023, với tổng giá trị hỗ trợ mỗi tháng là 200 triệu đồng, gồm 95 triệu tiền mặt và 600 thùng nước giải khát.

Đoàn đã trao tặng bảo trợ hàng tháng gồm tiền mặt và hiện vật là các sản phẩm nước giải khát tới các Mái ấm để chăm lo cho các em nhỏ không may mắn đang được nuôi dưỡng tại đây và tặng quà cho các em.

Ba Mái ấm tình thương này đang nuôi dạy hơn 500 trẻ em, từ sơ sinh đến thanh thiếu niên và một số người mẹ trẻ cơ nhỡ. Các em nhỏ đến từ các tỉnh, thành trên cả nước.

Trong chuyến thăm hỏi, ông David Charles Riddle, CEO của Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Trẻ em là luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của THP trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của mình. Không chỉ hỗ trợ về tài chính và vật chất, THP luôn cố gắng mang tới sự quan tâm, chăm lo về tinh thần, sự thăm hỏi trực tiếp tới các em để động viên, lan tỏa tinh thần “không gì là không thể”. Chúng tôi mong muốn các em luôn lạc quan hướng về tương lai, vượt mọi khó khăn trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu, học tập để đạt được ước mơ của mình và trở thành người có ích.

Đặc biệt, nhân dịp hè 2023, cán bộ, công nhân viên của Tân Hiệp Phát cho các con của mình cùng đến thăm hỏi, giao lưu với các bạn nhỏ ở các Mái ấm để động viên các bạn, đồng thời cũng để con của mình được nuôi dưỡng lòng nhân ái.”

Trước đó, từ tháng 10/2022, qua chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời”, Tân Hiệp Phát cũng đã nhận bảo trợ cho 50 em nhỏ mồi côi do đại dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM cho tới khi các em đủ 18 tuổi, với tổng số tiền tài trợ ước tính hơn 13 tỷ đồng.

Với phương châm hoạt động và phát triển luôn gắn với giá trị cốt lõi có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái”, trong suốt 29 năm qua, Tân Hiệp Phát thường xuyên quan tâm đến công tác xã hội và tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, với những chương trình ý nghĩa như: Nhịp cầu ước mơ, Lục lạc vàng, Giọt nước nghĩa tình, Quỹ tấm lòng Việt…

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Top