Agribank Phú Thiện- Gia Lai trao tặng 60 suất học bổng cho học sinh giỏi vượt khó

KTNT Nhằm kịp thời động viên các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tiếp tục đến trường, đồng thời hỗ trợ, giúp sức và động viên tinh thần vượt khó học giỏi của các em, mới đây, nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017,  Agribank Chi nhánh huyện Phú Thiện - Gia Lai đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Thông qua Hội Khuyến học huyện Phú Thiện, Agribank chi nhánh huyện Phú Thiện Gia Lai tiến hành trao tặng 60 suất học bổng năm 2016, trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh giỏi, các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi, học sinh nghèo hiếu học của 43 điểm trường trên địa bàn. Số tiền này được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của Chi nhánh.


Niềm vui của các em học sinh khi được Agribank Phú Thiện (Gia Lai) trao tặng học bổng

Những suất học bổng kịp thời của Agribank Chi nhánh huyện Phú Thiện - Gia Lai đã góp phần tạo thêm động lực và tạo điều kiện để các em tiếp tục con đường học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. Đây là hoạt động giàu tính nhân văn của Agribank, góp phần phát triển hoạt động khuyến học và khích lệ truyền thống hiếu học của các em học sinh tại địa phương.

Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ kinh doanh những năm qua, hoạt động an sinh xã hội được Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai cũng như các chi nhánh trực thuộc trên địa bàn thường xuyên quan tâm và trở thành truyền thống tốt đẹp trong hệ thống Agribank nói chung và CBVC Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai nói riêng.

Tính từ năm 2014 đến nay, bằng nguồn đóng góp từ thu nhập của cán bộ nhân viên và kinh phí của đơn vị, Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai đã tài trợ số tiền hơn 8 tỷ đồng triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng, tài trợ xây dựng các công trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai, trong đó có hoạt động của ngành giáo dục nhằm góp phần cùng các trường hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

Thông qua hoạt động an sinh xã hội được Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai thường xuyên quan tâm, mối liên hệ mật thiết giữa Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai và các sở ban ngành, chính quyền địa phương ngày càng gắn bó, góp phần đáng kể trong công tác an sinh xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương.
Nguyễn Việt Hân

KTNT

Ý kiến của bạn