Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 28 tháng 9 năm 2023  
Thứ ba, ngày 1 tháng 11 năm 2022 | 22:15

The Diamond City: Giá trị đến từ những lợi thế "vàng"

Vừa nổi bật về công năng sử dụng với mặt tiền rộng lớn, vừa được bảo chứng pháp lý sở hữu lâu dài, mô hình nhà phố thương mại biển vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường, hứa hẹn mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tâm điểm giao thương 
Những năm gần đây, các nhà đầu tư đang chuyển “tầm ngắm” vào mô hình nhà phố thương mại (shophouse) với kỳ vọng loại hình này sẽ tăng trưởng mạnh nhờ tính thanh khoản cao và khả năng tối ưu công năng vừa ở vừa kinh doanh. Các shophouse sở hữu vị trí tâm điểm kết nối được coi là “át chủ bài” của các nhà đầu tư nhờ phần lớn quyết định khả năng khai thác kinh doanh và sinh trưởng lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai. 

Shophouse sở hữu mặt tiền rộng lớn được ví như “gà đẻ trứng vàng”, cộng hưởng số lượng khan hiếm hứa hẹn mang đến giá trị sống và kinh doanh được nhân đôi

Shophouse sở hữu mặt tiền rộng lớn được ví như “gà đẻ trứng vàng”, cộng hưởng số lượng khan hiếm hứa hẹn mang đến giá trị sống và kinh doanh được nhân đôi.
Tham chiếu các dự án đã và đang được triển khai vùng ven TP. Hồ Chí Minh, nhiều chuyên gia cho biết các yếu tố tác động trực tiếp đến tiềm năng kinh doanh của shophouse được xác định là khả năng kết nối giao thương liên đô thị vệ tinh: BRVT - Đồng Nai - Bình Dương - Tây Ninh và Long An nhanh chóng và thuận lợi, mật độ dân cư đông đúc và khả năng liên kết thương mại với tỉnh, thành xung quanh. 
Thậm chí, một số shophouse nằm tại khu vực “đất vàng” với lợi thế liền kề cụm khu công nghiệp luôn được các nhà đầu săn đón ngay khi vừa ra hàng. Với lợi thế này, các shophouse đều có tính thanh khoản tốt, mang về một khoản lợi lớn và đều đặn hàng năm nhờ việc khai thác kinh doanh hoặc cho thuê. Theo ước tính, lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse có mặt tiền rộng lớn, vị trí tâm điểm giao thương có thể lên đến 10-15%/năm cùng tiềm năng tăng giá trong khoảng 10-30%/năm.
The Diamond City – Triển vọng sinh lời tiềm năng 
Giới đầu tư nhận định, loại hình bất động sản công nghiệp và nhà phố thương mại tiệm cận các cụm, khu công nghiệp sẽ tích cực nâng đỡ, tạo ra những lực đẩy mới cho thị trường trong quý IV/2022. 
Đáng chú ý chính là giá trị thương mại của dòng sản phẩm shophouse The Diamond City phiên bản giới hạn khi nằm ngay trên trục đường xuyên tâm đại lộ Vinh Quang và quảng trường Hà Lan rộng 34m, thích hợp với nhiều hình thức kinh doanh - dịch vụ - giải trí. 
The Diamond City còn thừa hưởng tiềm năng tăng trưởng vùng ấn tượng khi nằm tại mặt tiền Vành đai 4, các tuyến giao thông huyết mạch di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm TP. Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành du lịch trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ. 

Công viên chủ đề - Color Park mang đến không gian sống gần gũi thiên nhiên cho cư dân tại The Diamond City

Công viên chủ đề - Color Park mang đến không gian sống gần gũi thiên nhiên cho cư dân tại The Diamond City
Không chỉ giải bài toán vị trí đắc địa, đơn vị phát triển dự án Thắng Lợi Land còn chú trọng kết cấu và thiết kế shophouse The Diamond City hướng đến phục vụ đa nhu cầu. Theo đó, mặt tiền shophouse khoáng đạt giúp các chủ nhân dễ dàng bài trí, đồng thời tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng. Tại đây, sự yên tâm cho cư dân cũng được nhân đôi nhờ hệ thống tiện ích được quy hoạch thông minh, giúp gia chủ được sống gần gũi với thiên nhiên. 
Với xung lực tăng giá mạnh mẽ và tiềm năng mang về lợi nhuận hấp dẫn trong thời gian tới, 63 căn shophouse giới hạn The Diamond City đang dần hoàn thiện hệ thống tiện ích và sẵn sàng đón chào những cư dân tinh hoa đầu tiên. Kéo theo đó, cộng đồng dân cư mới là giới chuyên gia đến từ các tập đoàn quốc tế, giới doanh nhân, khoa học công nghệ và tài chính toàn cầu… dịch chuyển về đây sinh sống sẽ không ngừng bồi đắp những giá trị an cư hoàn hảo và bền vững, tiếp thêm “sức nóng” cho sân chơi bất động sản vùng ven TP. Hồ Chí Minh. 
Sở hữu nhiều tiềm năng trở thành dự án đáng sống, đáng đầu tư hàng đầu của khu vực, cộng hưởng lợi thế tương lai Đức Hòa lên thành phố, một đại đô thị The Diamond City phồn vinh, hội tụ những giá trị và tiềm năng phát triển hoàn hảo mà không một nhà đầu tư nhanh nhạy nào muốn bỏ lỡ.

P.V
Ý kiến bạn đọc
Top