Chi hội Nhà báo báo Kinh tế nông thôn trao Thẻ hội viên cho thành viên mới

KTNT Sáng 19/8, Chi hội Nhà báo báo Kinh tế nông thôn tổ chức lễ trao Thẻ hội viên Hội Nhà báo Việt Nam giai đoạn 2016 - 2021 cho đồng chí Lê Xuân Sơn, phóng viên Văn phòng đại diện báo Kinh tế nông thôn tại Thanh Hóa.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập, Thư ký Chi hội Nhà báo báo Kinh tế nông thôn; đồng chí Lê Văn Thơm, Phó tổng biên tập báo và các phóng viên của báo. 

Phó tổng biên tập Lê Văn Thơm trao Thẻ hội viên Hội Nhà báo cho đồng chí Lê Xuân Sơn (bên trái).

Trong suốt chặng đường 66 năm song hành cùng đất nước và dân tộc của tổ chức Hội, tấm thẻ hội viên Hội Nhà báo Việt Nam là minh chứng hùng hồn cho niềm vinh dự, tự hào của người làm báo, nhắc nhở mỗi người về ý thức trách nhiệm của mình. 

Đồng chí Lê Xuân Sơn bày tỏ niềm xúc động: “Được trở thành hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, tôi rất lấy làm vinh dự và tự hào. Đây sẽ động lực to lớn để tôi phấn đấu hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được cơ quan giao phó cũng như giữ đúng được tư cách của một người hội viên cùa Hội. Với trách nhiệm của một hội viên, tôi sẽ tuân thủ thực hiện 10 điều quy định đạo đức nghề nghiệp của Hội một cách nghiêm túc”.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập báo Kinh tế nông thôn gửi lời chúc mừng và khích lệ đồng chí Xuân Sơn về những đóng góp trong thời gian qua đối với công tác báo chí tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời, ông Nguyễn Anh Tuấn cũng không quên dặn dò đồng chí Sơn luôn giữ vững nhiệt huyết, say mê với nghề cũng như giữ gìn đạo đức của một nhà báo cách mạng trong thời đại mới. 

P.V

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn