Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 28 tháng 5 năm 2024  
Thứ hai, ngày 11 tháng 5 năm 2015 | 11:29

C.T Plaza Minh Châu: Ngôi nhà chung của giới nghệ sĩ và tri thức

Giữa Sài Gòn xa hoa náo nhiệt, lần đầu tiên xuất hiện ngôi nhà chung dành cho giới nghệ sĩ, tri thức với thiết kế đặc trưng và đầy đủ tiện ích như rạp chiếu phim cao cấp, phòng trà ca nhạc, khu triển lãm tranh, nhà hát nhạc kịch, phòng hội nghị, cà phê sách, siêu thị châu Âu… Tất cả đều quy tụ trong “thành phố nghệ thuật thu nhỏ” - C.T Plaza Minh Châu. Đây sẽ là trung tâm giải trí mới của khu vực quận 3 (TP. Hồ Chí Minh) trong tương lai.

Trung tâm giải trí mới trong tương lai

Trước đây, con đường Trần Quốc Thảo, quận 3 có một hội quán của giới nghệ sĩ, tri thức và những người làm nghệ thuật. Không cần phải hẹn trước, hàng ngày, họ đến đó, bất kỳ giờ nào, vào sáng sớm hay tận đêm khuya đều có thể gặp gỡ những người tri ân, tri kỷ của mình. Họ chia sẻ với nhau về một vai diễn vừa nhận, về bài thơ mới sáng tác hay bức tranh vẽ dở đang cần một ý tưởng độc đáo hơn… Và có khi họ đến đó, yên lặng, kẻ đọc sách, người nhả khói thuốc bên ly càphê loãng màu, nhạt thếch. Bên ngoài, dòng xe cộ vẫn ngược xuôi như trêu tức người nghệ sĩ với những tiếng gầm rú liên hoàn cắt ngang mạch cảm xúc.

C.T Plaza Minh Châu được các khách hàng mong đợi

Nghệ sĩ là vậy, khi đã đốt cháy chính mình cho nghệ thuật, họ cần một không gian yên tĩnh để cân bằng lại tâm hồn. Thế nhưng, hội quán ngày một náo nhiệt giữa dòng đời xô bồ, những người làm nghệ thuật đến đó cứ thưa dần, thưa dần và bây giờ, hội quán đã trở thành dĩ vãng. Nhiều nghệ sĩ tiếc nuối, họ rong ruổi tìm kiếm một nơi có thể tiếp thêm năng lượng để sáng tạo và cảm xúc để vui sống…

Được thiết kế đặc trưng dành cho giới nghệ sĩ với nhà hát kịch cao cấp.

Xuất hiện đúng lúc tại mảnh đất vàng 369 Lê Văn Sỹ, quận 3, C.T Plaza Minh Châu không chỉ đem đến cảm giác trọn vẹn, hoàn hảo như giới nghệ sĩ mong muốn mà còn giúp họ yên tâm về tài chính để tiếp tục chinh phục, cống hiến và có thể chạm đến đỉnh cao của nghệ thuật. C.T Plaza Minh Châu là một quần thể kiến trúc đa dạng nhưng rất hài hòa, được thiết kế đặc trưng dành cho giới nghệ sĩ, tri thức. Tầng lửng và tầng 1 là khu thương mại, dịch vụ; tầng 2 là nhà hát kịch, trường quay, rạp chiếu phim cao cấp… Tầng 3 là khu triển lãm tranh, phòng hội nghị, càphê sách, spa cao cấp… Ngoài ra, nhà đầu tư chỉ xây dựng 50% quỹ đất, phần còn lại để tạo không gian thông thoáng, phù hợp với phong thái của người nghệ sĩ, tri thức. 

Với những thiết kế phù hợp và tiện ích đó, C.T Plaza Minh Châu sẽ là ngôi nhà chung của giới nghệ sĩ, tri thức và là trung tâm giải trí mới của khu vực quận 3 trong tương lai.

Giá trị vàng cho người nghệ sĩ, tri thức

C.T Plaza Minh Châu được bao bọc xung quanh bởi nhiều dãy phố mua sắm, những cao ốc văn phòng và các cơ quan nhà nước. Dự án được thiết kế chỉ vẻn vẹn 96 sản phẩm theo tiêu chuẩn cao cấp với nhiều không gian cho khách hàng chọn lựa. Mỗi tầng được bố trí gồm 8 sản phẩm với nhiều diện tích đa dạng. Dù là doanh nhân, nghệ sĩ hay những người nổi tiếng, giới tri thức, nếu muốn tìm không gian để thưởng thức cuộc sống đích thực của Sài Gòn thì Cao ốc văn hoá đa năng C.T Plaza Minh Châu sẽ là lựa chọn thú vị cho bản thân và cả gia đình.

Tọa lạc trên con đường xương sống của thành phố, từ vị trí C.T Plaza Minh Châu có thể đi bất cứ khu vực nào cũng chỉ mất “vài bước chân”. Với những người phải di chuyển nhiều như giới nghệ sĩ, tri thức, doanh nhân thì vị trí vàng 369 Lê Văn Sỹ của C.T Plaza Minh Châu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Khu cà phê sách thoáng đãng, tinh tế

Một trong những giá trị vàng để nghệ sĩ, tri thức đầu tư vào C.T Plaza Minh Châu chính là vị trí trung tâm mà không một dự án nào có thể sánh được. Một tấc đất ở đây hơn cả “chục tấc vàng” nên ngày càng khan hiếm mà không bao giờ có thể “nhích” thêm ra. Vì thế, khi đầu tư vào C.T Plaza Minh Châu, giá trị của sản phẩm sẽ càng tăng theo thời gian. Và một giá trị nổi bật nữa của dự án này chính là khả năng thanh khoản cao như dễ dàng sang nhượng, cho thuê… Ngoài ra, C.T Group có đội ngũ thiết kế riêng, sản phẩm nội thất chuyên biệt theo phong cách khách hàng: khác biệt, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Đây là lựa chọn thông minh cho những nghệ sĩ, tri thức và bất cứ ai am hiểu về bất động sản, về tài chính để đầu tư sinh lợi. Riêng giới nghệ sĩ, đây là “chứng thư” đảm bảo về mọi mặt để họ yên tâm dốc hết tâm trí cho nghệ thuật.

Không chỉ là nơi để sống, C.T Plaza Minh Châu còn muốn đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn được gia tăng trong những lợi thế chỉ có duy nhất ở dự án này. Chính vì vậy, khách hàng sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống cũng như hài lòng với nơi mà mình đã tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành 100% phần cọc nhồi, tường vây, các công nhân và kỹ sư đang gấp rút triển khai thi công phần hầm.

Tuyền Lâm

KTNT
Ý kiến bạn đọc
Top