Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024  
Chủ nhật, ngày 23 tháng 8 năm 2020 | 9:55

Đắk Lắk: Nhiều công nhân nghi ngộ độc do ăn bánh mì

Sau khi ăn bánh mì để tăng ca, nhiều công nhân làm việc tại Công ty TNHH và sản xuất nông sản Sapo Đắk Lắk, xã Pơng Drang, huyện Krông Búk (Đắk Lắk), có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm.

Sáng 23/8, bác sỹ Y Nhân MLô, Giám đốc Bệnh viện Thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), cho biết, vào tối 22/8, đơn vị tiếp nhận 15 công nhân của Công ty TNHH và sản xuất nông sản Sapo Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng nôn ói, đau bụng, tiêu chảy, nghi ngộ độc thực phẩm. Đến sáng nay, các bệnh nhân sức khoẻ dần ổn định và đang được các y, bác sỹ theo dõi.

Ngoài ra, tại Bệnh viện Hoà Bình thị xã Buôn Hồ, các y, bác sĩ của bệnh viện cũng đang điều trị cho 21 công nhân thuộc công ty nói trên với triệu chứng tương tự và các bệnh nhân cũng đã dần hồi phục sức khoẻ.

img_20200823_090622.jpg
Các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện sức khoẻ dần ổn định.

Một số công nhân đang điều trị tại Bệnh viện thị xã Buôn Hoà cho biết: “Hồi tối (ngày 22/8), công ty mua bánh mì về cho khoảng 100 công nhân ăn để làm tăng ca. Khoảng một tiếng đồng sau thì trong người thấy mệt mỏi, nôn mửa, tiêu chạy nên liền báo cho quản lý và hơn 30 người bị nặng được đưa đi đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng của địa phương đã phối hợp với các đơn vị liên quan lấy mẫu thức ăn đưa đi xét nghiệm để xác định nguyên nhân gây ra vụ việc.

 

 

Quốc Hùng
Ý kiến bạn đọc
Top