Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 3 tháng 10 năm 2023  
Thứ tư, ngày 4 tháng 10 năm 2017 | 2:54

Ngân hàng chính sách Quảng Ngãi trao quà cho học sinh nghèo

Chiều 4/10, ông Trần Duy Cường, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng hàng chính sách xã hội (CSXH) Quảng Ngãi cho biết: Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng hàng chính sách xã hội (CSXH) Quảng Ngãi vừa phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho học sinh nghèo của Hội Phụ nữ tại các huyện Minh Long, Mộ Đức và xã Tịnh Hòa (TP. Quảng Ngãi) và tặng 02 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ngãi.

Chi nhánh Ngân hàng CSXH  Quảng Ngãi trao quà cho học sinh nghèo

Chi nhánh Ngân hàng CSXH  Quảng Ngãi trao quà cho học sinh nghèo

Cũng nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng CSXH Quảng Ngãi đến thăm và trao 03 suất quà, mỗi suất trị giá 02 triệu đồng cho 03 Trung tâm Phục hồi chức năng tại 03 huyện (Tư Nghĩa, Nghĩa Hành và Đức Phổ) và trao 01 sổ tiết kiệm 05 triệu đồng cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hành Minh (huyện Ngfhiax Hành) và huyện Đức Phổ.

Ông Trần Duy Cường, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH Quảng Ngãi nói: “Những phần quà trao tặng hôm nay tuy không nhiều, nhưng chứa đựng tình cảm, tình yêu thương, sự cảm thông chia sẽ của cán bộ viên chức, người lao động toàn chi nhánh NHCSXH tỉnh trước những khó khăn của các em học sinh nghẻo để có kiều kiện đón Trung thu…”.

                                                                                     Hải Yến

 

 

KTNT
Ý kiến bạn đọc
Top