Ngân hàng SHB tài trợ vốn dự án Gia Phát

KTNT Theo thông tin từ Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh và Phát triển dự án Thăng Long, dự án khu Căn hộ và Thương mại Dịch vụ Gia Phát sẽ được Ngân hàng SHB tài trợ vốn chính, bảo lãnh, hỗ trợ khách hàng vay mua đến 70% giá trị căn hộ.

Theo đại diện của Công ty Thăng Long, quận Gò Vấp là một trong những những quận có mật độ cư dân nhập cư cao nhất khu vực TP. Hồ Chí Minh; đồng thời thiếu vắng những khu căn hộ được đầu tư bài bản và chăm chút đến môi trường sống một cách căn kẽ. Vì vậy bài toán giải quyết nhu cầu nhà ở cho một khu vực người trẻ và những gia đình trẻ sinh sống, làm việc tại quận Gò Vấp và khu vực lân cận là một trong những vấn đề được nhiều tổ chức quan tâm trong thời gian gần đây.

Phối cảnh dự án Gia Phát

Dự án khu Căn hộ và Thương mại Dịch vụ Gia Phát – Lê Đức Thọ nằm tại địa chỉ 117 – 117A Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp. Dự án được thiết kế trên diện tích đất 1,685m2 với cơ cấu gồm 14 tầng và 1 hầm giữ xe, trong đó, tầng trệt là khu vực sảnh đón riêng của khu Trung tâm thương mại và sảnh căn hộ, nhà trẻ và phòng sinh hoạt cộng đồng, tầng 2 và 3 là khu vực Trung tâm thương mại với điểm nhấn là các dịch vụ dành cho trẻ em nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân tại khu căn hộ và cư dân hiện hữu tại khu vực Gò Vấp, từ tầng 4 đến tầng 14 là khu vực căn hộ ở với diện tích từ 60 m2 – 62 m2 – 75 m2 – 134m2 và 136m2.

Chủ đầu tư – Công ty Thăng Long cũng đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng mua căn hộ tại đây với việc thanh toán lần đầu chỉ 10%, giãn cách cho mỗi kỳ thanh toán là 5%, khách hàng chỉ thanh toán 70% và được nhận nhà vào ở ngay trong tháng 10/2016. Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng lãi suất vay 5% trong năm đầu tiên.

Thái An

KTNT

Ý kiến của bạn