Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 29 tháng 5 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 24 tháng 4 năm 2015 | 8:0

Nhiều ưu đãi tại C.T Plaza Minh Châu và Léman Luxury Apartments

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Léman Luxury Apartments dành ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các khách hàng đăng ký mua căn hộ cao cấp Léman. Đó là tặng chuyến du lịch châu Âu hạng sang gồm 2 nước: Bồ Đào Nha và Ý trị giá 100 triệu đồng, áp dụng cho  khách hàng đặt cọc mua căn hộ từ 20/04/2015 đến 30/04/2015.

Căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments do C.T Phương Nam - thành viên Tập đoàn C.T Group làm chủ đầu tư, là một trong những căn hộ cao cấp mang lại cho chủ nhân những trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp.

Léman với lợi thế nằm ngay tâm xanh quận 3, không gian sống tiện nghi hiện đại, thiết kế thanh thoát, mang đậm phong cách Thụy Sĩ sang trọng, chất lượng dịch vụ đi kèm vượt bậc, vườn treo trước mỗi căn hộ và hồ bơi chân mây là những điểm nhấn vô cùng độc đáo. Chủ đầu tư C.T Phương Nam khẳng định, Léman là một trong những căn hộ cao cấp hàng đầu hiện nay. Giá của căn hộ tăng ít nhất 1% sau mỗi đợt bán nhằm đảm bảo cho người mua trước luôn có lợi, kể cả trường hợp bán lại. Đó chính là bảo chứng tin cậy cho sự cam kết về chất lượng của dự án, cũng như sự ổn định của dự án trước những biến động của thị trường.

Dự án Léman Luxury Apartments có vị trí đắc địa

Cũng dịp này, C.T Plaza Minh Châu sẽ áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng khi giao dịch từ 20/4/2015 – 10/5/2015. Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu 1 -2% khi giao dịch các sản phẩm tại C.T Plaza Minh Châu. Riêng đối với nhà đầu tư, khi thanh toán 50% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu 3% trên tổng giá bán. Còn nếu khách hàng thanh toán 95% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu 5% trên tổng giá bán. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất đầu tư đặc biệt lên đến 9%/năm. 

C.T Plaza Minh Châu tọa lạc tại vị trí đẹp 369 Lê Văn Sỹ, quận 3, là cao ốc đa năng dành cho giới nghệ sĩ và trí thức. Dự án C.T Plaza Minh Châu gồm 15 tầng cao và 2 tầng hầm, được chào bán với mức giá chỉ từ 1,34 tỷ đồng/sản phẩm.

P. V

KTNT
Ý kiến bạn đọc
Top