Quảng Ngãi trưng bày báo, tạp chí, sách mừng Đảng mừng Xuân

KTNT Quý độc giả sẽ tìm thấy ở các ấn phẩm báo chí Xuân Nhâm dần - 2022 bức tranh nhiều sắc màu phản ánh sinh động, nóng hổi công cuộc đổi mới quê hương đất nước, bắt gặp những điển hình, những gương sáng đời thường, những góc nhìn đa chiều trên nhiều lĩnh vực

Mừng Xuân Nhâm dẫn - 2022 và Tết cổ truyền của dân tộc, mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2022), sáng 26/01, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Thư viện tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Trưng bày báo, tạp chí, sách mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm dẫn – 2022.
 
1.jpg
Cắt băng khai mạc trưng bày

 

Trưng bày báo, tạp chí, sách là hoạt động văn hóa tinh thần có ý nghĩa mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới; đồng thời nêu bật những thành tựu to lớn của báo chí gắn với các hoạt động lao động sáng tạo của đội ngũ những người làm báo, truyền thông trong nước. Trưng bày báo, tạp chí, sách cũng là nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin trong đời sống xã hội.
 
Cùng với báo chí cả nước, báo chí tỉnh Quảng Ngãi trong năm qua cũng đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả quan trọng. Báo chí địa phương tiếp tục có sự cải tiến về nội dung và hình thức, luôn bám sát tôn chỉ mục đích, đầu tư nâng cao chất lượng ấn phẩm, chương trình, chuyên mục.
 
Báo chí đã phản ánh kịp thời những sự kiện lớn, những vấn đề quan trọng của đất nước, của tỉnh, nhất là chủ trương, biện pháp về thích ứng linh hoạt, an toàn, hiệu quả trong phòng, chống dịch Covid-19 và từng bước khôi phục, phát triển sản xuất kinh doanh, ổn định trật tự an toàn xã hội và đời sống người dân…
 
Các cơ quan báo chí Trung ương có văn phòng đại diện và phóng viên thường trú tại tỉnh đã hết sức nỗ lực phản ánh kịp thời các sự kiện, vấn đề của địa phương đến với công chúng báo chí cả nước. Hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, ngày càng thể hiện rõ nét vai trò là tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp của những người làm báo.
 
Các đại biểu xem các quày báo, tạp chí trưng bày
Các đại biểu thăm quan quầy báo, tạp chí trưng bày

 

Ông Trần Cao Tánh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi, Trưởng ban tổ chức cho biết: mừng Đảng mừng Xuân Nhâm dẫn - 2022 của  tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Trưng bày báo, tạp chí, sách năm nay, Ban tổ chức đưa ra trưng bày khoảng 200 ấn phẩm của các cơ quan báo chí Trung ương, báo chí các tỉnh, thành phố trong cả nước.
 
Cùng với đó là 5 gian trưng bày báo, tạp chí, ấn phẩm là đặc san, bản tin, nội san, tạp chí, chương trình của các đơn vị: Báo Quảng Ngãi, Đài PT-TH Quảng Ngãi, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo và Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh.
 
Vào Xuân mới, các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo trong tỉnh Quảng Ngãi đang ấp ủ nhiều dự định tiếp tục cải tiến và đổi mới. Không đổi mới là đồng nghĩa với sự thỏa mãn và tụt hậu. Đổi mới là sức trẻ mùa xuân. Đổi mới luôn luôn và không ngừng. Đó cũng là quyết tâm của giới báo chí tỉnh nhà trước thềm Xuân mới.
 
Nhân dịp này, từ nguồn ủng hộ Chương trình “Ly cà phê 50 nghìn”, Hội Nhà báo tỉnh tặng 15 suất học bỗng (mỗi suất 01 triệu đồng) cho 15 em học sinh của huyện miền núi Trà Bồng.
Nhân dịp này, từ nguồn ủng hộ Chương trình “Ly cà phê 50 nghìn”, Hội Nhà báo tỉnh tặng 15 suất học bỗng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 15 em học sinh của huyện miền núi Trà Bồng.

 

Trưng bày báo, tạp chí, sách mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm dẫn – 2022 của tỉnh Quảng Ngãi diễn ra từ ngày 26-28/01/2022 (tức 24-26 tháng Chạp) tại Thư viện tổng hợp tỉnh.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn