TT- Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam: Ba địa phương - Một điểm đến nhiều trải nghiệm

KTNT Chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Ba địa phương - Một điểm đến nhiều trải nghiệm” với kỳ vọng khởi động lại thị trường du lịch đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19 sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách...

Tối 25/11, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp với các sở, Hiệp hội  và các doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên Huế  tổ chức chương trình kích cầu du lịch với chủ đề  "Ba địa phương - Một điểm đến nhiều trải nghiệm”. 
 
Lãnh đạo ngành du lịch 3 địa phương Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam cam kết chất lượng chương trình
Lãnh đạo ngành du lịch 3 địa phương Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam cam kết chất lượng chương trình "Ba địa phương - Một điểm đến nhiều trải nghiệm".

 

Chương trình nhằm khẳng định và quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam đã sẵn sàng tái khởi động và phục hồi mạnh mẽ sau ảnh hưởng của  dịch bệnh và thiên tai, bảo đảm thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ “vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội”, đồng thời triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.
 
Theo đó,  người dân 3 địa phương sẽ  được tận hưởng trải nghiệm  nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khách sạn, resort 5 sao của  3 tỉnh, thành phố  với giá chỉ từ 690 nghìn đồng  đến 1,1 triệu đồng  cho 2 ngày 1 đêm/phòng; Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao giá trị cuộc sống tại các cơ sở có uy tín với giá các gói chỉ từ 90 nghìn đồng; Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực tại các nhà hàng sang trọng với mức giá ưu đãi từ 200 nghìn đồng và nhiều dịch vụ vui chơi giải trí ưu đãi khác.
 
Đặc biệt,  từ nay đến hết tháng 12/2020 và dịp Tết dương lịch 2021 sẽ có nhiều gói trải nghiệm rất hấp dẫn như  combo nghỉ dưỡng 3 ngày, 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng biển cao cấp  với giá gần 2,5 triệu đồng/khách, bao gồm 2 đêm/phòng khách sạn 5 sao. 
 
Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, chia sẻ: Thông qua gói kích cầu lần này, hy vọng sẽ thu hút đông đảo du khách đến với miền Trung thân yêu. Chúng tôi khẳng định sẽ nỗ lực mang đến cho du khách thật nhiều cảm xúc tươi mới, hạnh phúc và những trải nghiệm thú vị. Sở Du lịch từng địa phương sẽ phối hợp với các Hiệp hội du lịch tăng cường giám sát và thu thập  ý kiến của du khách sau khi tham gia trải nghiệm các gói dịch vụ du lịch để hoàn thiện chương trình và đảm bảo mục tiêu đề ra.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn