TT - Huế: Được giúp đỡ, ông bố trẻ gửi thư cảm ơn lực lượng Công an

KTNT Nhờ lực lượng Công an giúp đỡ, anh Lê Như Việt Hưng (SN 1988, đường Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế) đã đưa vợ đi sinh thành công giữa lúc cơn bão số 5 đổ bộ vào đất liền. Mới đây, ông bố trẻ này đã gửi thư cảm ơn lực lượng Công an.

Theo đó, vào khoảng 8h30 ngày 18/9, trong lúc đang đưa vợ đi sinh, anh Hưng cùng vợ và mẹ vợ bị ngã do bất ngờ gặp bão số 5 đổ bộ. Địa điểm người đàn ông cùng vợ và mẹ vợ bị ngã là tại đường Trần Cao Vân, thành phố Huế.

May mắn cho anh Hưng và những người trong gia đình là ngay lúc ấy họ đã gặp được lực lượng Công an phường Phú Hội đi ngang qua. Các đồng chí Công an đã dừng xe lại và giúp đỡ anh Hưng cùng người nhà.

 

Nhờ lực lượng Công an giúp đỡ, anh Hưng đã đưa vợ đi sinh an toàn (ảnh: BV BV).
Nhờ lực lượng Công an giúp đỡ, anh Hưng đã đưa vợ đi sinh an toàn (ảnh: BV BV).

 

Tiếp đó, một mặt các đồng chí Công an cử người chở anh Hưng cùng vợ và mẹ vợ của anh này đến Bệnh viện Trung ương Huế để sinh nở, mặt khác, cho người bảo vệ tài sản của anh Hưng.

Kết quả, anh Hưng cùng người nhà đã đến được Bệnh viện Trung ương Huế trong thời tiết mưa to, gió lớn. Giờ đây anh đã được hưởng cảm giác hạnh phúc của “mẹ tròn con vuông”.

Luôn nhớ đến sự giúp đỡ của lực lượng Công an trong thời khắc nguy hiểm, mới đây anh Hưng đã viết thư tay gửi lời cảm ơn đến lực lượng Công an. “Nay tôi thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an TP. Huế nói chung và Công an P. Phú Hội nói riêng”, anh Hưng viết trong thư.

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn