Nhiều nhà hảo tâm gửi quà cho người dân bị ngập lụt ở Thừa Thiên - Huế

KTNT Trong lúc khó khăn vì ngập lụt, nhiều hộ dân tại tỉnh Thừa Thiên - Huế được nhận quà của các nhà hảo tâm.

Chiều 12/10, Công an thành phố Huế cho biết, đơn vị đã nhận được phần quà là 290 thùng mì tôm từ chị Dương Thị Phương L. (xin giấu tên, trú tại tỉnh Gia Lai) và chị Trần Thị Kim N. (xin giấu tên, trú trên địa bàn thành phố Huế) gửi để trao cho những người bị ngập lụt, khó khăn tiếp cận lương thực phẩm tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.

 

Nhiều nhà hảo tâm gửi quà cho người dân bị ngập lụt ở Thừa Thiên - Huế.
Nhiều nhà hảo tâm gửi quà cho người dân bị ngập lụt ở Thừa Thiên - Huế.

 

Cụ thể hơn, các nhà hảo tâm nói trên đã liên hệ với Công an phường Kim Long (thành phố Huế) để phối hợp trao những suất quà cho các hộ dân tại phường Kim Long, thành phố Huế và xã Phú Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Theo ghi nhận, trong những ngày qua mưa lớn kéo dài khiến hàng ngàn hộ dân trên địa bàn thành phố Huế và các huyện, thị xã bị ngập sâu trong nước.

Công an thành phố Huế thông tin thêm, cho đến thời điểm này, trên địa bàn thành phố Huế đã có 02 người chết do bão lụt, khi đi qua vùng thấp trũng, nước chảy xiết. Hàng ngàn hộ dân bị thiệt hại tài sản, ngập sâu trong nước, mất điện kéo dài, gặp nhiều khó khăn rất cần sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt những tấm lòng hảo tâm như hai người phụ nữ trên.

 

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn