Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 9 tháng 2 năm 2023  
Thứ bảy, ngày 14 tháng 1 năm 2023 | 10:44

“Chuyến xe yêu thương” đưa hàng trăm bệnh nhân nghèo về quê ăn Tết

Sáng 14/1, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện có thể về quê đón Tết Quý Mão 2023.

“Chuyến xe yêu thương” là một chương trình thường niên của bệnh viện Trung ương Huế, thể hiện mục tiêu “Chăm sóc toàn diện” của Bệnh viện Trung ương Huế trong việc chăm lo cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện đón Tết.

Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” đưa  bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Quý Mão 2023.

Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” đưa  bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Quý Mão 2023.

Chương trình năm nay gồm 05 chuyến xe chở gần 150 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ bệnh viện đi các tỉnh, thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

GS.TS. Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, cho hay, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện lại cùng các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp chia sẻ, hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. Những chuyến xe miễn phí và các phần quà Tết sẽ giúp các bệnh nhân đón Tết ấm áp, vui tươi cùng gia đình.

Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế trao tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế trao tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

Đối với các bệnh nhân ở lại trong dịp Tết, Bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết, thăm hỏi, tặng quà; thực hiện miễn giảm chi phí điều trị, nằm viện trong dịp Tết, nhằm mang không khí Tết an vui đến với từng bệnh nhân, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị, mau chóng lành bệnh.

Dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện Trung ương Huế lại đã tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” đưa  bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện Trung ương Huế lại đã tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” đưa  bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

GS.TS. Phạm Như Hiệp cũng đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế trực tiếp trao tặng 3 phần quà kèm 1.000.000 đồng/suất. Tại đây, Giám đốc bệnh viện Trung ương Huế đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

T. Thành
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top