Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ tư, ngày 7 tháng 7 năm 2021 | 11:35

Chi nhánh NHCSXH Quảng Ngãi ủng hộ 50 triệu đồng cho thị xã Đức Phổ phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 7/7, Chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và trao ủng hộ 50 triệu đồng cho thị xã Đức Phổ để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi Trần Duy Cường chia sẽ: Trước tình hình, diễn biến của dịch bệnh Covid-19 bùng phát và lây lan trong cộng đồng tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt, tại thị xã Đức Phổ là nơi dịch bệnh bùng phát mạnh nhất với nhiều ca nhiễm trong cộng đồng dân cư, Chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi mong muốn chung tay, chia sẽ trước những khó khăn của chính quyền địa phương, người dân và những lực lượng trong tuyến đầu chống dịch tại địa phương thị xã Đức Phổ.
 

 

Trong đợt dịch vừa qua, Chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, người lao động hưởng ứng, chung tay đóng góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể, trao ủng hộ quỹ phòng chống dịch tỉnh Quảng Ngãi 20 triệu đồng, tỉnh Bắc Giang 50 triệu đồng và tỉnh Bắc Ninh 30 triệu đồng.
 
Ngoài ra, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN, mỗi cán bộ viên chức, người lao động toàn chi nhánh trích một ngày lương đóng góp quỹ phòng chống dịch Covid-19. Như vậy, trong đợt dịch lần này, Chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã trao ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền trên 200 triệu đồng, được trích từ tiền lương đóng góp của mỗi các bộ, viên chức và người lao động toàn chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi.
 
 
 
Hải Yến
Ý kiến bạn đọc
Top