Lễ bàn giao sổ đỏ tại dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh

KTNT Sau 8 tháng thi công, hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc của Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam cùng Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã có đầy đủ cơ sở pháp lý để chuyển nhượng cho khách hàng.

Cụ thể, dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư theo Công văn số 3267/UBND – KTN ngày 18/7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tại Công văn số 3921/UBND – KTN ngày 22/8/2018. Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư theo Công văn số 3268/UBND – KTN ngày 18/7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tại Công văn số 3922/UBND – KTN ngày 22/8/2018.

Chỉ sau 8 tháng thi công, thời điểm hiện tại hai dự án đã hoàn thành mọi hạng mục và được UBND tỉnh Bình Dương cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Quyết định số 1076/QĐ – UBND và số 1077/QĐ – UBND. Đồng thời, cũng được Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận dự án đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam chia sẻ niềm vui khi dự án đã có đầy đủ cơ sở pháp lý
Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam chia sẻ niềm vui khi dự án đã có đầy đủ cơ sở pháp lý

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thị xã Thuận An chia sẻ, hai dự án của công ty đã hoàn thiện xong pháp lý, hạ tầng, góp phần chỉnh trang đô thị. Hiện thị xã Thuận An đang thiếu những dự án như Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc để phát triển khu đô thị kiểu mẫu cho Thuận An. Trong thời gian tới, chính quyền rất mong sự đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng và phát triển thị xã Thuận An được khang trang, hiện đại hơn.

Hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc có vị trí toạ lạc tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với vị trí đắc địa như vậy, dự án nằm trọn trong khu dân cư hiện hữu, cạnh khu dân cư Việt Sing, khu công nghiệp VSIP 1, cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100m. Cách Quốc Lộ 13 chỉ 500m, cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 3km.

Bên cạnh đó, hai dự án còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore, Bệnh viện đa khoa Bình Dương cùng nhiều tiện ích khác như học tập, giải trí, ăn uống cũng đều được đáp ứng trong vòng bán kính 500m.

Gần 480 sổ đỏ được bà đích thân bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty bàn giao đến tay khách hàng mua nền đất tại dự án
Gần 480 sổ đỏ được bà đích thân bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty bàn giao đến tay khách hàng mua nền đất tại dự án

Được biết, dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát có tổng diện tích 5,3 ha, với gần 480 nền. Đây là 02 Dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực. Đặc biệt, hai dự án này có vị trí cực kỳ chiến lược, nằm tại “vị trí vàng” của khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để đầu tư, phát triển trong tương lai.

Cùng với những tiện ích vượt trội trên, không gian của dự án còn tạo ra môi trường sống lành mạnh cho cộng đồng dân cư, đáp ứng tiêu chí của khu đô thị hiện đại và thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

 

 

 

Mạnh Tiến

Ý kiến của bạn