Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ ba, ngày 1 tháng 9 năm 2020 | 14:41

NHCSXH Quảng Ngãi ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 tại các trường học

Nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới (2020-2021), Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ kinh phí để thực hiện hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19 tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

Cụ thể, ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid-19 cho các Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm, Trần Phú, Nghĩa Lộ, Trương Quang Trọng và Trường trung học cơ sở xã Tịnh Long, mỗi trường ủng hộ 10 triệu đồng.
 
tp.jpg
Trao ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường Tiểu học Trần Phú, TP. Quảng Ngãi

 

Ông Đặng Quang Lâm, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH tỉnh cho biết, nhân dịp ngày khai giảng đầu năm học mới (2020-2021) Ngân hàng CSXH tỉnh Quảng Ngãi sẽ đến thăm vào trao tặng 1.000 quyển vở, trị giá khoảng 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở Trường Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi.
 
qn.jpg
Trao ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi

 

Tổng số tiền trao ủng hộ đợt này với số tiền 60 triệu đồng, được trích từ tiền lương đóng góp của cán bộ, viên chức và người lao động toàn chi nhánh NHCSXH tỉnh.
 
Được biết, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trở lại trong thời gian qua, chi nhánh NHCSXH tỉnh đã cung tay  ủng hộ 100 triệu đồng cho Sở Y tế; 50 triệu đồng cho khu cách ly, điều trị cơ sở 2 Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn, 25 triệu đồng cho Cơ sở cách ly tại Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ và tặng trang thiết bị, nhu yếu phẩm cho cơ sở cách ly Trường Đại học Phạm Văn Đồng 25 triệu đồng để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
 
pvd.jpg
Trao ủng hộ thiết bị và nhu yếu phẩm cho Cơ sở cách ly tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng

 

Trước đó, trong đợt dịch Covid-19 đầu tiên, chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi cũng đã chung tay ủng hộ 70 triệu đồng cho các Trung tâm y tế tại các huyện, thị xã và thành phố.
 
Tổng kinh phí các đợt ủng qua với số tiền 330 triệu đồng được trích từ quỹ Công đoàn NHCSXH và tiền lương đóng góp ủng hộ của cán bộ, viên chức, người lao động NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi.
Hải Yến
Ý kiến bạn đọc
Top