Thanh Hóa: 4 học sinh lớp 7 tử vong thương tâm vì đuối nước

KTNT Vào lúc hơn 13h chiều nay (6/5), tại xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) xảy ra vụ đuối nước khiến 4 học sinh lớp 7 tử vong thương tâm.

Các nạn nhân tử vong thương tâm trong vụ đuối nước nói trên là 4 học sinh lớp 7B, Trường THCS Vĩnh Ninh, trong đó gồm 3 nữ sinh và 1 nam sinh.

Được biết, vụ đuối nước xảy ra vào khoảng hơn 13h chiều ngày 6/5, do thời tiết oi bức, nên một nhóm học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh rủ nhau ra sông Mã (đoạn qua địa bàn làng Vực, xã Vĩnh Ninh) để tắm. Trong lúc tắm, không may 4 học sinh trong nhóm đã bị đuối nước dẫn đến tử vong.

 

minh-họa-đuối-nước.jpg
Đuối nước (Ảnh minh họa. Nguồn: Intetnet)

Trước sự việc trên, ông Cao Văn Bình, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Lộc, cho biết: Buổi chiều 6/5 không có giờ học tại trường, nên các em ở nhà và sự việc thương tâm này đã xảy ra”.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã nhanh chóng huy động lực lượng phối hợp với người dân tiến hành công tác cứu nạn cứu hộ.

Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh xác nhận: “Đến cuối giờ chiều nay (6/5), thi thể 4 em đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Chính quyền địa phương đã đến gia đình các nạn nhân để chia buồn, động viên và hỗ trợ mai táng cho các cháu”.

 

 

 

Văn Cương

Ý kiến của bạn