Thừa Thiên - Huế: Cảnh cáo Phó chủ tịch xã quan hệ bất chính

KTNT Quan hệ bất chính với nhân viên trường mầm non, Phó chủ tịch UBND xã Điền Lộc bị kỷ luật cảnh cáo.

Sáng nay (9/1), theo tin từ Đảng ủy xã Điền Lộc, Thường vụ Huyện ủy Phong Điền (Thừa Thiên- Huế) vừa kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Trần Đình Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Điền Lộc. 

Trụ sở UBND xã Điền Lộc - nơi ông Dũng công tác
Trụ sở UBND xã Điền Lộc - nơi ông Dũng công tác

 

Được biết, trước đó, ông Trần Văn Quảng (SN 1979, trú tại thôn Nhì Tây, xã Điền Lộc) đã gửi đơn thư đến cơ quan chức năng huyện Phong Điền để phản ánh việc ông Dũng quan hệ bất chính với vợ ông - bà P.T.N.Y, nhân viên Trường Mầm non Lộc Điền.

Theo nội dung đơn của ông Quảng, từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2018, ông Dũng ngoại tình với bà Y – vợ ông. Vào lúc 19 giờ 30 ngày 30/3/2018, một người em họ của ông Quảng bắt gặp ông Dũng và bà Y đang “tâm sự” tại bờ đê thuộc địa phận xã Điền Môn (huyện Phong Điền). 

Ông Quảng cho hay, việc ông Dũng và vợ ông ngoại tình đã khiến gia đình ông tan vỡ, vợ chồng ly hôn. Hiện bà Y đã bỏ đi nơi khác, ông Quảng một mình nuôi 2 đứa con nhỏ, công việc của ông cũng như việc học của con cái bị ảnh hưởng. 

Bên cạnh đó, sau khi bị khiếu nại, chẳng những không khắc phục khuyết điểm của mình, ông Dũng còn gây mâu thuẫn, đe dọa và sỉ nhục ông Quảng gây nên tình trạng mất an ninh trật tự tại địa phương. 

Với những hành vi trên của ông Dũng, ông Lê Việt Thành, Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc cho biết, vị Phó chủ tịch xã này đã bị kỷ luật cảnh cáo vì có quan hệ tình cảm ngoài vợ chồng với một phụ nữ đã lập gia đình. 

Ông Lê Việt Thành cho biết thêm, ông Dũng đã lập gia đình, có 2 người con, vợ ông này là lãnh đạo Trường mầm non Lộc Điền, nơi bà Y công tác. Hiện cơ quan chức năng chưa kỷ luật ông Dũng về mặt chính quyền.

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn