Vụ tai nạn ở gầm cầu vượt Mai Dịch: Nạn nhân qua cơn nguy kịch

KTNT Người nhà của nạn nhân cho biết, chị Trương Thị Hoài T., người bị thương nặng nhất sau vụ tai nạn xảy ra sáng 9/4/2019 tại Mai Dịch (Cầu Giấy - Hà Nội), đã qua cơn nguy kịch.

Thông tin đến Báo Kinh tế nông thôn, anh Lưỡng - anh trai chị Trương Thị Hoài T. - cho biết: “Chiều 10/4, T. đã được chuyển từ BV 198 (Bộ Công an) lên BV Đa khoa Việt Đức để điều trị. Đến thời điểm hiện tại, theo lời các bác sĩ cho gia đình biết, sức khỏe của em có tiến triển”.

Hiện chị T. đã được thực hiện phẫu thuật lá lách, tiểu phẫu màng phổi và bước đầu đã qua cơn nguy kịch.

tai-nan-1.jpg
Anh trai của chị H. (bên phải) chia sẻ, động viên anh Lưỡng (anh trai của chị Trương Thị Hoài T.).
 

“Đây là sự việc hai bên không mong muốn. Trong những ngày qua, gia đình tôi cùng 2-3 người của gia đình chị H. thường xuyên túc trực, chăm nom T. tại bệnh viện. Họ rất có trách nhiệm. Toàn bộ chi phí thuốc men, điều trị, gia đình chị H. đều lo cho em tôi", anh Lưỡng nói.

tai-nan-gam-cau-vuot-mai-dich-4.jpg
Chị S. – người nhà của nữ tài xế chăm sóc anh Trần Trung M. (TP. Hà Nội). Hiện sức khỏe của anh dần ổn định trở lại, anh đã có thể tự mình di chuyển nhẹ nhàng.

 

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 9/4, chiếc Mercedes GLA do một phụ nữ điều khiển bất ngờ tông vào hàng loạt người đi xe máy rồi lật nhào qua hàng rào tại ngã tư Phạm Hùng - Xuân Thủy, Hà Nội. Hậu quả, 4 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, còn các phương tiện bị hư hỏng.

Cùng với chị T., sức khỏe của các nạn nhân khác sau vụ tai nạn đều có dấu hiệu tiến triển và phục hồi tốt, có nạn nhân chỉ bị xây xước nhẹ, hiện đang phục hồi sức khỏe tại nhà. Phía gia đình nữ tài xế cũng đã chủ động liên hệ, chia sẻ và hỗ trợ tối đa việc thăm khám, điều trị của các nạn nhân.

“Hiện tại, sức khỏe của tôi đã hoàn toàn bình thường. Sau khi xảy ra tai nạn, gia đình chị H. đã đưa tôi vào viện kiểm tra sức khỏe và lo cho tôi toàn bộ chi phí. Sau khi về nhà, người nhà chị H. cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên tôi”, chị Phạm Thị Thu T. (tỉnh Nam Định) – một nạn nhân của vụ tai nạn cho biết.

tai-nan-gam-cau-vuot-mai-dich3.jpg
Người nhà chị H. đến thăm hỏi chị Phạm Thị Thu T. (tỉnh Nam Định).
 

Một nạn nhân nữa đã được xuất viện là anh Hướng (TP. Hà Nội) chia sẻ: “Tôi chỉ bị chấn thương nhẹ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, gia đình chị H. đã nhanh chóng đưa tôi vào viện kiểm tra sức khỏe, lo cho tôi toàn bộ chi phí. Đến nay, khi đã về nhà, gia đình chị H. vẫn thường xuyên thăm hỏi tôi. Tôi thấy chị H. và gia đình rất có trách nhiệm”.

Hiện tại gia đình anh Lưỡng cũng như gia đình chị H. - người điều khiển xe Mercedes đều mong các nạn nhân sớm bình phục.

 

 

Thanh Xuân

Ý kiến của bạn