130 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

KTNT Nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt gây ra, ngày 12/11, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên do đồng chí Hà Xuân Linh – Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà  cho các thầy giáo, cô giáo và học sinh tại hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Tại các địa điểm tặng quà, Đoàn đã thăm hỏi tình hình đời sống, động viên các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và nhanh chóng trở lại các hoạt động dạy và học

Tại Trường Tiểu học và Trung học xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, Đoàn đã tặng 07 bộ máy tính, với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà các em học sinh Trường Tiểu học xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Tại Trường Tiểu học và Trung học xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, Đoàn đã tặng các em học sinh đồ dùng học tập, sách vở…trị giá 50 triệu đồng.

Trước đó, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên cũng đã cùng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các Đại học Quốc gia, Đại học Vùng đóng góp 30 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung lũ lụt.

Thanh Loan

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn