Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ sáu, ngày 8 tháng 12 năm 2023  
Thứ tư, ngày 28 tháng 9 năm 2022 | 14:2

Bão số 4 càn quét, nhiều địa phương tốc mái nhà, cây đổ hàng loạt

Sáng nay (28/9), sau khi đi sâu vào khu vực Thừa Thiên Huế-Quảng Ngãi bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Tuy nhiên, sau đó tình trạng ngập úng cũng xuất hiện.

Tại Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết, hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người. Trong đêm có 1 trường hợp phụ nữ trở dạ, các lực lượng đã dùng xe quân sự chở đến bệnh viện.

Tại Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết, hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người. Trong đêm có 1 trường hợp phụ nữ trở dạ, các lực lượng đã dùng xe quân sự chở đến bệnh viện.

Về thiệt hại tài sản, có 2 nhà bị tốc mái, 172 trạm biến áp mất điện (đã khôi phục lại 89 trạm), ngã đổ 75 cây xanh và một số biển hiệu.

Về thiệt hại tài sản, có nhiều nhà bị tốc mái, 172 trạm biến áp mất điện (đã khôi phục lại 89 trạm), ngã đổ 75 cây xanh và một số biển hiệu.

Theo ghi nhận, nhiều cửa tôn và mái tôn của các nhà hàng, hộ dân ở Đà Nẵng bị gió thổi bung và đổ rạp

Theo ghi nhận, nhiều cửa tôn và mái tôn của các nhà hàng, hộ dân ở Đà Nẵng bị gió thổi bung và đổ rạp

Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất.

Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất.Biển Cửa Đại, Hội An hoang tàn sau bão lớn.

Biển Cửa Đại, Hội An hoang tàn sau bão lớn.Ghi nhận trên tuyến QL1 qua tỉnh Quảng Nam, từ sáng nay, nước bắt đầu dâng cao tràn qua đường.

Ghi nhận trên tuyến QL1 qua tỉnh Quảng Nam, từ sáng nay, nước bắt đầu dâng cao tràn qua đường.Từ nay đến đêm 29-9, ở khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 100-250mm, có nơi trên 300mm.

Từ nay đến đêm 29/9, ở khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 100-250mm, có nơi trên 300mm.

 

Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc
Top