Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023  
Thứ hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022 | 8:54

Công tác khẩn trương đối phó với siêu bão Noru tại Đà Nẵng

Trước diễn biến phức tạp và tốc độ di chuyển ngày càng nhanh của bão số 4 (Noru), lực lượng chức năng cũng như người dân thành phố Đà Nẵng đang từng giờ chạy đua để gia cố nhà cửa, sẵn sàng ứng phó.

Ngay từ ngày 25/9, lực lượng chức năng xã Hoà Bắc đã có mặt để tuyên truyền, vận động người dân gia cố nhà cửa.

Ngay từ ngày 25/9, lực lượng chức năng xã Hoà Bắc đã có mặt để tuyên truyền, vận động người dân gia cố nhà cửa.Xã Hoà Bắc với nhiều ngôi nhà dân vẫn còn đơn sơ, mặc dù đã gia cố nhưng vẫn chủ động sẵn sàng sơ tán bất kỳ lúc nào.

Xã Hoà Bắc với nhiều ngôi nhà dân vẫn còn đơn sơ, mặc dù đã gia cố nhưng vẫn chủ động sẵn sàng sơ tán bất kỳ lúc nào.Đất, cát, cũng như nước là vật liệu phổ biến mà người dân Đà Nẵng dùng để chèn chống mái nhà.

Đất, cát, cũng như nước là vật liệu phổ biến mà người dân Đà Nẵng dùng để chèn chống mái nhà.Các lực lượng chức năng giúp đỡ người dân phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu đưa phương tiện đánh bắt vào bờ trú bão.

Các lực lượng chức năng giúp đỡ người dân phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu đưa phương tiện đánh bắt vào bờ trú bão.Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà phối hợp với trạm Biên phòng Sông Hàn vận động, hỗ trợ người dân đưa thuyền vào bờ.Ngư dân phường Mân Thái, quận Sơn Trà giúp nhau đưa phương tiện đánh bắt thủy sản lên bờ tránh bão Noru.

Ngư dân phường Mân Thái, quận Sơn Trà giúp nhau đưa phương tiện đánh bắt thủy sản lên bờ tránh bão Noru.Ngay trong đêm 25, rạng sáng 26, lực lượng cảnh sát cơ động thành phố Đà Nẵng đã xuống đường hỗ trợ nhiều nhà dân gia cố nhà cửa.

Ngay trong đêm 25, rạng sáng 26, lực lượng cảnh sát cơ động thành phố Đà Nẵng đã xuống đường hỗ trợ nhiều nhà dân gia cố nhà cửa.Lực lượng cảnh sát cơ động giúp người dân đưa thuyền, thúng lên bờ.

Lực lượng cảnh sát cơ động giúp người dân đưa thuyền, thúng lên bờ.

Anh Vũ

 

 

Ý kiến bạn đọc
Top