Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 25 tháng 9 năm 2023  
Thứ ba, ngày 20 tháng 9 năm 2022 | 8:53

Dấu ấn đêm nhạc từ thiện "Gửi yêu thương" tại Hà Tĩnh

Đêm nhạc được tổ chức tại Công viên tổ dân phố 2, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, hai ca sỹ Quang Phú (giải nhì giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021) và Thanh Thúy (giải ba giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022) là những người con quê hương Kỳ Anh tổ chức, nhằm giúp học sinh nghèo của quê hương thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

Tham dự và thưởng thức chương trình đêm nhạc ý nghĩa này với sự có mặt của lãnh đạo thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo chính quyền địa phương các xã, phường, thị trấn của thị xã và huyện Kỳ Anh và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Toàn cảnh đêm nhạc hoành tráng tại sân vận động trung tâm hành chính thị xã Kỳ Anh.

Lãnh đạo địa phương và đông đảo người dân tham dự chương trình

Với chủ đề nhạc trữ tình Bolero - dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, giàu hơi thở cuộc sống khi kể những câu chuyện đời thường bằng chất liệu âm nhạc. Mỗi ca khúc Bolero dễ đi vào lòng người nghe nhạc nhờ thanh âm nhẹ nhàng, sâu lắng và trữ tình. Chương trình còn có sự tham gia của Ngôi sao ca nhạc như: Long Nhật, Thiên Bảo, Trang Hòa, Thúy Hằng, Ánh Hồng, Thùy Dung…

Đêm nhạc quy tụ nhiều ca sỹ như Long Nhật, MC- Nữ Hoàng tài năng Kim Huyền Sâm, ca sỹ Thiên Bảo, ca sỹ Trang Hòa, ca sỹ Quang Phú, ca sỹ Thanh Thúy...

Đây là món quà mà ca sỹ Quang Phú và ca sỹ Thanh Thúy muốn gửi tới quê hương sau đạt được các ngôi vị cao trong Cuộc thi giọng ca vàng bolero Việt Nam do VOV tổ chức. Đêm nhạc là sự ấp ủ tâm huyết tình cảm của Quang Phú và Thanh Thúy với quê hương bằng hành động thiết thực mang tính nhân văn, nghĩa cử cao đẹp, hướng tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập.

Ca sỹ Quang Phú và ca Sỹ Thanh Thúy cùng song hành tổ chức “ Đêm nhạc gửi yêu thương” đầy ý nghĩa nhân văn.

Chương trình đã trao 35 suất quà đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi, tàn tật, không nơi nương tựa; mỗi suất quà 2,3 triệu đồng, trong đó có cả hiện vật xe đạp và tiền mặt; tổng chi phí cho “Đêm nhạc gửi yêu thương” gần 300 triệu đồng.

Các nhà tài trợ ủng hộ cho chương trình “ Đêm nhạc gửi yêu thương”

Ông Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh cùng ca sỹ Quang Phú và ca sỹ Thanh Thúy trao quà cho 35 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn đã ủng hộ chương trình đêm nhạc “Gửi yêu thương” với số tiền gần 100 triệu đồng nhằm giúp đỡ học sinh nghèo ở một số địa phương ở thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

Lê Cử

 

Ý kiến bạn đọc
 • Giải pháp chống sạt lở bờ biển ở Cà Mau

  Giải pháp chống sạt lở bờ biển ở Cà Mau

  Hơn 10 năm qua, dưới tác động của biến đổi khí hậu làm nước biển dâng, cùng với tình trạng sụt lún đất và các hình thái thời tiết cực đoan khác đã làm cho bờ sông, bờ biển của tỉnh Cà Mau bị sạt lở ngày càng nghiêm trọng.

 • 300 vận động viên người khuyết tật tham gia sự kiện chạy bộ tại Quảng Nam

  300 vận động viên người khuyết tật tham gia sự kiện chạy bộ tại Quảng Nam

  Sự kiện chạy bộ “Không khoảng cách - Không giới hạn” sẽ diễn ra lúc 6 giờ 30 ngày 23/9/2023 (thứ Bảy) tại Quảng trường 24/3 (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) với sự tham gia của 300 vận động viên người khuyết tật của 3 tỉnh: Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị và Quảng Nam.

 • TT- Huế tuyên dương 386 học sinh tiêu biểu

  TT- Huế tuyên dương 386 học sinh tiêu biểu

  Tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa tổ chức lễ tuyên dương 386 học sinh tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc tại di tích lịch sử Di Luân Đường – Quốc Tử Giám.

Top