Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023  
Thứ năm, ngày 9 tháng 3 năm 2023 | 10:49

Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN: Cơ hội kết nối đầu tư, nâng tầm giá trị thương hiệu

Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 sẽ tổ chức vào ngày 22/4 tại Malaysia. Sự kiện nhằm tạo đà để thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phát triển nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Diễn đàn hợp kinh tế Việt Nam – ASEAN: Cơ hội kết nối đầu tư và nâng tầm giá trị thương hiệu. (Ảnh: BTC)

Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2023, được đánh giá là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và ASEAN giao lưu, hợp tác kết nối đầu tư, tạo đà để thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phát triển nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Từ đó, tạo được sự tín nhiệm của đối tác, nhà đầu tư và người tiêu dùng thị trường ASEAN. Đồng thời, khẳng định vị thế thương hiệu Quốc gia Việt Nam trên thị trường khu vực ASEAN.

Năm nay, Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 được tổ chức vào ngày 22/4/2023 tại Khách sạn JW Marriott Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là năm thứ 7, sự kiện được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN tổ chức luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á.

Tham dự Diễn đàn có các đại diện lãnh đạo Nhà nước Việt Nam và Malaysia cùng với các lãnh đạo các tổ chức quốc tế đang hoạt động tại thị trường ASEAN.

Trong khuôn khổ Diễn đàn, sẽ diễn ra Lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2023” - Lần thứ 7 vinh danh các hạng mục: Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023; sản phẩm - dịch vụ chất lượng ASEAN 2023; Top 10/20/50/100 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023.

Sự kiện do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm - dịch vụ đầu ngành, chất lượng cao được nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm./.

 

Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Sáng 22/5, Quốc hội Khóa XV, Kỳ họp thứ 5 đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Đây là kỳ họp có ý nghĩa quan trọng cả về công tác lập pháp, giám sát tối cao và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước”.

 • Trường Sa, những điều còn mãi!

  Trường Sa, những điều còn mãi!

  Đầu những ngày tháng 5 lịch sử, trong không khí kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 68 năm ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2023), chúng tôi đã có chuyến đi đến thăm, động viên quân và dân quần đảo Trường Sa...

 • Cần gây dựng “đại bàng” nội

  Cần gây dựng “đại bàng” nội

  Để có đàn “đại bàng nội” mạnh mẽ, các chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm thuận lợi vì việc thực hiện thuế tối thiểu toàn cầu sẽ tác động tiêu cực tới thu hút FDI kiểu ưu đãi thuế, phí.

Top