Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023  
Thứ tư, ngày 29 tháng 3 năm 2023 | 14:54

Hà Nam khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2022- 2023

Sáng 29/3, tại Trường Tiểu học Liêm Chính (thành phố Phủ Lý), đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp tỉnh năm học 2022- 2023.

Hội thi diễn ra từ ngày 29 - 31/3 và được thực hiện theo chủ đề: Dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học; dạy học truyền cảm hứng và dạy học không lãng quên bất kỳ học sinh nào.

Tham gia Hội thi có 53 giáo viên đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn. Đây là những giáo viên đã đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, thành phố, thị xã.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội thi.

Tại Hội thi, các giáo viên sẽ thực hiện trình bày một biện pháp đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và thực hành giảng dạy. Các môn học: Lịch sử; địa lý; mỹ thuật là các môn thi chính trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm nay.

Việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn trong các nhà trường. Hội thi không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi, lựa chọn giáo viên xuất sắc mà còn là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đây cũng là dịp để các giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm giảng dạy của đồng nghiệp, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong các cơ sở giáo dục.

Ban tổ chức Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Kết thúc lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, các giáo viên dự thi bước vào phần thi thực hành giảng dạy. Phần thi này được tổ chức đồng thời tại 2 địa điểm đó là: Trường Tiểu học Liêm Chính (thành phố Phủ Lý) và Trường Tiểu học Thanh Hà (huyện Thanh Liêm).

 

Hà Nam
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Nhận diện điểm nghẽn, nhiều giải pháp được đề xuất

  Nhận diện điểm nghẽn, nhiều giải pháp được đề xuất

  Với 75 đại biểu phát biểu, 13 đại biểu tranh luận, 6 bộ trưởng, trưởng ngành giải trình làm rõ những vấn đề đại biểu quan tâm, Quốc hội đã khép lại 1,5 ngày thảo luận tại hội trường về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.

 • Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Sáng 22/5, Quốc hội Khóa XV, Kỳ họp thứ 5 đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Đây là kỳ họp có ý nghĩa quan trọng cả về công tác lập pháp, giám sát tối cao và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước”.

 • Trường Sa, những điều còn mãi!

  Trường Sa, những điều còn mãi!

  Đầu những ngày tháng 5 lịch sử, trong không khí kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 68 năm ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2023), chúng tôi đã có chuyến đi đến thăm, động viên quân và dân quần đảo Trường Sa...

Top