Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 24 tháng 6 năm 2024  
Thứ ba, ngày 28 tháng 5 năm 2024 | 9:4

Hải Phòng không tổ chức dạy hè dưới mọi hình thức

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hải Phòng vừa ban hành Kế hoạch số 666/KH-SGDĐT về hoạt động hè của ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024.

Hải Phòng không tổ chức dạy hè dưới mọi hình thức.

Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 1/6 đến ngày 15/8, các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TP. Hải Phòng không tổ chức dạy học hè, không dạy trước cho trẻ mầm non 5 tuổi vào lớp 1 dưới mọi hình thức.
Các đơn vị giáo dục tổ chức tựu trường cho học sinh theo đúng chỉ đạo khung thời gian năm học của Bộ GD-ĐT.

Các trường THPT, trung tâm Giáo dục thường xuyên Hải Phòng, Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận, huyện: Ban Giám hiệu Ban Giám đốc phối hợp Ban đại diện cha mẹ học sinh xây dựng kế hoạch hướng dẫn ôn tập cho các em học sinh lớp 12 tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 theo tinh thần tự nguyện và đồng thuận (trong tháng 6/2024).

Đối với các em học sinh diện kiểm tra lại, các đơn vị chủ động có kế hoạch hướng dẫn ôn tập và tổ chức kiểm tra lại theo đúng quy định.

 

Phạm Trang
Ý kiến bạn đọc
 • Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.

 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

 • Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.

Top