Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 15 tháng 6 năm 2024  
Thứ bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2023 | 17:8

Hai anh em cùng cháu ruột đuối nước khi câu cá ở giếng làng

Thông tin từ chính quyền xã Quang Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm tại giếng làng khiến 3 người tử vong.

Khoảng 13h ngày 4/3, người dân thôn Ban Long ra khu vực giếng làng thì phát hiện có dấu hiệu bất thường, nghi có người đuối nước nên đã báo với chính quyền địa phương.

Giếng làng, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 người tử vong

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 13h30 cùng ngày, thi thể của 3 nạn nhân được trục vớt lên bờ.

Danh tính các nạn nhân được xá định gồm Trần Quốc Toản (Sn 1999), Trần Thị Ngọc Bích (Sn 2003) là em gái của nạn nhân Toản và cháu ruột là Nguyễn Q.H (Sn 2013).

Được biết, 3 nạn nhân ra giếng làng để câu cá. Theo suy đoán của người dân nơi đây, có thể một trong ba người bị sẩy chân rơi xuống giếng, sau đó cứu nhau nên dẫn đến việc tất cả cùng chết đuối.

Lãnh đạo xã Quang Lộc cũng cho biết, khu vực giếng làng này năm 2022 từng có một người tử vong, người dân đã đề xuất lấp giếng song đây là nơi bà con thường xuyên sử dụng để lấy nước sinh hoạt nên xã chưa tiến hành lấp. Sau sự việc đáng tiếc này, chính quyền sẽ xem xét ý kiến của người dân để đảm bảo an toàn về con người.

 

Khánh Trình
Ý kiến bạn đọc
 • Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.

 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

 • Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.

Top