Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023  
Thứ bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2023 | 17:8

Hai anh em cùng cháu ruột đuối nước khi câu cá ở giếng làng

Thông tin từ chính quyền xã Quang Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm tại giếng làng khiến 3 người tử vong.

Khoảng 13h ngày 4/3, người dân thôn Ban Long ra khu vực giếng làng thì phát hiện có dấu hiệu bất thường, nghi có người đuối nước nên đã báo với chính quyền địa phương.

Giếng làng, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 người tử vong

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 13h30 cùng ngày, thi thể của 3 nạn nhân được trục vớt lên bờ.

Danh tính các nạn nhân được xá định gồm Trần Quốc Toản (Sn 1999), Trần Thị Ngọc Bích (Sn 2003) là em gái của nạn nhân Toản và cháu ruột là Nguyễn Q.H (Sn 2013).

Được biết, 3 nạn nhân ra giếng làng để câu cá. Theo suy đoán của người dân nơi đây, có thể một trong ba người bị sẩy chân rơi xuống giếng, sau đó cứu nhau nên dẫn đến việc tất cả cùng chết đuối.

Lãnh đạo xã Quang Lộc cũng cho biết, khu vực giếng làng này năm 2022 từng có một người tử vong, người dân đã đề xuất lấp giếng song đây là nơi bà con thường xuyên sử dụng để lấy nước sinh hoạt nên xã chưa tiến hành lấp. Sau sự việc đáng tiếc này, chính quyền sẽ xem xét ý kiến của người dân để đảm bảo an toàn về con người.

 

Khánh Trình
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Sáng 22/5, Quốc hội Khóa XV, Kỳ họp thứ 5 đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Đây là kỳ họp có ý nghĩa quan trọng cả về công tác lập pháp, giám sát tối cao và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước”.

 • Trường Sa, những điều còn mãi!

  Trường Sa, những điều còn mãi!

  Đầu những ngày tháng 5 lịch sử, trong không khí kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 68 năm ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2023), chúng tôi đã có chuyến đi đến thăm, động viên quân và dân quần đảo Trường Sa...

 • Cần gây dựng “đại bàng” nội

  Cần gây dựng “đại bàng” nội

  Để có đàn “đại bàng nội” mạnh mẽ, các chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm thuận lợi vì việc thực hiện thuế tối thiểu toàn cầu sẽ tác động tiêu cực tới thu hút FDI kiểu ưu đãi thuế, phí.

Top