Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ sáu, ngày 27 tháng 1 năm 2023  
Thứ bảy, ngày 3 tháng 12 năm 2022 | 21:9

Hai cậu cháu ở Huế bị mất tích nghi do nước lũ cuốn trôi

Ngày 3/12, thông tin từ ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) cho biết, đơn vị đang huy động lực lượng tiến hành tìm kiếm tung tích của 2 cậu cháu trên địa bàn mất tích nghi bị nước lũ cuốn.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 2/12, người cậu tên là L.P.B. (SN 1989, trú thị trấn Phú Lộc) đến trường đón cháu của mình đang học lớp 6. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày người thân của anh B. không thấy 2 cậu cháu trở về nhà nên đã nhanh chóng trình báo vụ việc cho chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích.

Lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tổ chức công tác tìm kiếm tung tích của hai người kể trên. Mặc dù đã rất nỗ lực để tìm kiếm, tuy nhiên, đến trưa ngày 3/12, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích của hai người này.

Vào lúc 6h cùng ngày 3/12, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Phan Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lộc, do nước lũ cuốn trôi trước đó.

Trước đó, tối ngày 2/12, do lũ ngập sâu, nước lũ chảy xiết nên để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho nhân dân; Công an Thừa Thiên-Huế tạm cấm đường đối với hàng ngàn phương tiện lưu thông hướng Bắc – Nam khi đi qua khu vực Km 867 QL1A. Theo đó, các phương tiện được CSGT hướng dẫn quay đầu, để đi vào đường cao tốc La Sơn – Túy Loan để tiếp tục di chuyển vào các tỉnh, thành phía Nam.

 

T. Thành
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top