Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 29 tháng 11 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2022 | 9:21

Hội Làm vườn Thái Bình tập huấn kỹ thuật làm đệm lót sinh học áp dụng trong chăn nuôi

Hội Làm vườn tỉnh Thái Bình vừa tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật làm đệm lót sinh học và quy trình sử dụng, bảo dưỡng nền đệm lót sinh học trong chăn nuôi.

Lãnh đạo Hội Làm vườn tỉnh Thái Bình dự lớp tập huấn.

170 đại biểu là cán bộ chủ chốt hội cơ sở, hội viên và các hộ chăn nuôi đã được giới thiệu về khái niệm đệm lót sinh học trong chăn nuôi; đệm lót lên men vi sinh vật trong chăn nuôi; vai trò của vi sinh vật trong xử lý chất thải động vật; hướng dẫn quy trình làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi; cách làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn, trâu và bò.

 Thông qua tập huấn, hội viên hội làm vườn có thêm kiến thức làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi, ứng dụng vào thực tế sản xuất, góp phần giảm mùi hôi và bảo vệ môi trường. 

        Tiến Đạt/Báo Thái Bình

 

Ý kiến bạn đọc
 • Tỏa sáng hành trình giảm nghèo

  Tỏa sáng hành trình giảm nghèo

  1 . Trong hơn 20 năm gần đây, cộng đồng quốc tế luôn vinh danh, nêu gương Việt Nam trong hành trình “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, xem cách làm của Việt Nam là bài học kinh nghiệm cho các quốc gia khác.

 • Đáp ứng mong đợi của cử tri, Nhân dân

  Đáp ứng mong đợi của cử tri, Nhân dân

  Ngay đầu tuần làm việc thứ ba (6-10/11) đợt một Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XV, Quốc hội đã dành 2,5 ngày chất vấn các thành viên Chính phủ, trưởng ngành về việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết kỳ họp thứ Tư về giám sát chuyên đề, về chất vấn đối với các lĩnh vực.

 • Nhiều đòn bẩy tạo bứt phá được đề xuất

  Nhiều đòn bẩy tạo bứt phá được đề xuất

  Trong 10 ngày làm việc đầu tiên, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV dành được sự quan tâm đặc biệt của cử tri, Nhân dân và dư luận xã hội, đồng thời để lại nhiều ấn tượng về hành trình đổi mới trong hoạt động của Quốc hội cũng như khẳng định vị trí là cơ quan Nhà nước cao nhất thực hiện quyền lực của Nhân dân.

Top