Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2022 | 9:21

Hội Làm vườn Thái Bình tập huấn kỹ thuật làm đệm lót sinh học áp dụng trong chăn nuôi

Hội Làm vườn tỉnh Thái Bình vừa tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật làm đệm lót sinh học và quy trình sử dụng, bảo dưỡng nền đệm lót sinh học trong chăn nuôi.

Lãnh đạo Hội Làm vườn tỉnh Thái Bình dự lớp tập huấn.

170 đại biểu là cán bộ chủ chốt hội cơ sở, hội viên và các hộ chăn nuôi đã được giới thiệu về khái niệm đệm lót sinh học trong chăn nuôi; đệm lót lên men vi sinh vật trong chăn nuôi; vai trò của vi sinh vật trong xử lý chất thải động vật; hướng dẫn quy trình làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi; cách làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn, trâu và bò.

 Thông qua tập huấn, hội viên hội làm vườn có thêm kiến thức làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi, ứng dụng vào thực tế sản xuất, góp phần giảm mùi hôi và bảo vệ môi trường. 

        Tiến Đạt/Báo Thái Bình

 

Ý kiến bạn đọc
 • Nhân lên Niềm tin

  Nhân lên Niềm tin

  Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc chiều 29 tháng 6 sau hai đợt họp với 27,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao.

 • Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.

 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

Top