Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 28 tháng 5 năm 2024  
Thứ năm, ngày 28 tháng 3 năm 2024 | 19:9

Khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2024 tại Quảng Ninh

Ngày 28/3, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2024 tại Quảng Ninh.

Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2024 do Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan và Văn phòng Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội phối hợp tổ chức.

Các đại biểu nhấn nút khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2024 tại Quảng Ninh.

Đây là lần thứ 3 Tuần lễ sản phẩm Thái Lan được diễn ra tại Quảng Ninh. Sự kiện diễn ra từ ngày 28 - 31/3.

Tuần lễ sản phẩm Thái 2024 có quy mô 74 gian hàng. Mỗi gian hàng đều được chọn lọc kỹ lưỡng để thể hiện bức tranh phong phú về sản phẩm và văn hóa Thái Lan.

Các sản phẩm được chia thành 7 hạng mục chính: Thực phẩm và đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm may mặc và thời trang, đồ gia dụng, quà tặng và đồ trang trí, thức ăn cho thú cưng và dịch vụ du lịch.

Ngoài ra, còn có các gian hàng của Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan, Văn phòng Đầu tư Thái Lan tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Thái Lan - Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh và các hoạt động quảng bá văn hóa, con người Thái Lan.

Tiếp nối thành công của hai lần tổ chức vào năm 2022 và 2023, sự kiện Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2024 tại Quảng Ninh hứa hẹn sẽ thúc đẩy các hoạt động thương mại song phương, giới thiệu các sản phẩm Thái Lan chất lượng cao, cũng như tạo nền tảng kết nối và mở rộng kinh doanh.

 

 

Phạm Trang
Ý kiến bạn đọc
 • Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.

 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

 • Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.

Top