Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 31 tháng 1 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2022 | 19:55

Kỳ họp HĐND tỉnh Phú Yên cuối năm 2022 sẽ quyết định nhiều nội dung quan trọng

Chiều 25/11, Thường trực HĐND tỉnh Phú Yên tổ chức họp báo thông tin nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, HĐND tỉnh khoá VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi họp báo, Thường trực HĐND tỉnh Phú Yên thông báo tóm tắt về thời gian, địa điểm, nội dung chương trình kỳ họp lần này. Theo đó, kỳ họp diễn ra trong 3 ngày, từ 7-9/12/2022 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Phú Yên.

Tại kỳ họp, các đại biểu sẽ tập trung phân tích, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022 và nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023. HĐND tỉnh cũng sẽ xem xét, thông qua các báo cáo, tờ trình và nghị quyết, đồng thời thảo luận và quyết định một số nội dung quan trọng khác.

Bà Cao Thị Hoà An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên phát biểu kết luận tại buổi họp báo

Các câu hỏi của phóng viên đặt ra xung quanh những nét mới của kỳ họp, chất lượng phiên chất vấn và trả lời chất vấn, hoạt động giám sát tại kỳ họp… được Thường trực HĐND tỉnh cùng các cơ quan liên quan giải đáp và làm rõ.

Kết luận buổi họp báo, bà Cao Thị Hoà An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên ghi nhận, đánh giá cao sự tham gia tích cực của các đại biểu, nhà báo và mong muốn các cơ quan báo chí của tỉnh, các báo, tạp chí Trung ương thường trú trên địa bàn tăng cường tuyên truyền chuyển tải toàn bộ nội dung trước, trong và sau kỳ họp, phản ánh kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của đại biểu HĐND tỉnh và cử tri về các nội dung trình tại kỳ họp tới cử tri và nhân dân trên địa bàn tỉnh theo dõi, giám sát, góp phần vào sự thành công của kỳ họp.

 

 

 

Quốc Hùng
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Để trái cây cho “quả ngọt” bền vững

  Để trái cây cho “quả ngọt” bền vững

  Sau hơn 20 năm phấn đấu, đến nay, trái cây Việt đã có mặt tại trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng cả về thị trường, chủng loại, số lượng và kim ngạch.

 • Không thể giàu khi năng suất lao động chưa cao

  Không thể giàu khi năng suất lao động chưa cao

  Báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chỉ rõ một số hạn chế, khuyết điểm trong phát triển kinh tế, trong đó nhấn mạnh, năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế chưa cao.

 • Mong quốc sách vào cuộc sống kịp thời

  Mong quốc sách vào cuộc sống kịp thời

  Sáng 20/10, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XV đã khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Tư.

Top