Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024 | 20:30

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang thăm và chúc Tết Trung đoàn 50

Chiều 22/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đến thăm, làm việc và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 50, Bộ Chỉ huy quân sự TP. Hải Phòng.

Trung đoàn 50 được thành lập ngày 1/7/1954, là một trong những đơn vị chủ lực của Bộ Chỉ huy quân sự TP. Hải Phòng, Quân khu 3. Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang trao quà Tết tặng Trung đoàn 50.

Năm 2023, Trung đoàn đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ. Điểm nổi bật là đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ; 100% cán bộ, chiến sĩ trung đoàn có bản lĩnh chính trị vững vàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đơn vị an toàn tuyệt đối.

Trung đoàn duy trì nghiêm chế độ, nền nếp trực sẵn sàng chiến đấu, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống; hoàn thành 100% nội dung, chương trình huấn luyện cho các đối tượng kết quả đều đạt khá, giỏi; bảo đảm tốt công tác hậu cần kỹ thuật cho các nhiệm vụ; phối hợp có hiệu quả với cấp ủy, chính quyền, các lực lượng và nhân dân địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân.

Tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, năm mới thắng lợi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình.

Phó Thủ tướng tin tưởng Trung đoàn sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống của đơn vị 2 lần Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, luôn nỗ lực phấn đấu, năng động, sáng tạo, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu, vượt lên mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phó Thủ tướng yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 50 quán triệt tinh thần vui Xuân mới nhưng tuyệt đối không quên nhiệm vụ.

 

Phạm Trang
Ý kiến bạn đọc
 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

 • Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.

 • Giải pháp tiếp đà tăng tốc

  Giải pháp tiếp đà tăng tốc

  Năm 2023 để lại nhiều dấu ấn trong cả sản xuất, chế biến và xuất khẩu nông sản, nhất là đối với hai mặt hàng lúa gạo và rau quả.

Top