Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 25 tháng 3 năm 2023  
Thứ ba, ngày 17 tháng 1 năm 2023 | 14:17

Phú Yên trưng bày hơn 400 đầu báo, tạp chí, bản tin tại Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Hội Nhà báo Phú Yên, Báo Phú Yên, Sở VH-TT-DL Phú Yên phối hợp tổ chức Hội báo Xuân Quý Mão 2023.

Hội báo Xuân năm nay trưng bày, giới thiệu hơn 600 ấn phẩm báo chí của 400 đầu báo, tạp chí của các cơ quan báo chí Trung ương, các ngành và địa phương trong nước.

Lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Quý Mão 2023

Không gian Hội báo Xuân còn tổ chức trưng bày trên 150 bản sách với các chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sách, báo về Đảng Cộng sản Việt Nam và Lịch sử Đảng bộ Phú Yên; biển đảo và chủ quyền biển đảo Việt Nam và sách về phong tục, lễ hội ngày xuân, hoa, cây cảnh... Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn bố trí khu vực trưng bày các tài liệu, sách, báo có nội dung về Đảng, Bác Hồ. Hầu hết các ấn phẩm được trình bày sinh động, có nội dung phong phú, các trang bìa báo xuân đều thể hiện vẻ đẹp, đa dạng, sâu sắc, sáng tạo của mỗi cơ quan báo chí.

Đại biểu đọc báo xuân tại Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Dịp này, Hội Nhà báo Phú Yên kết hợp trao kinh phí hỗ trợ sáng tạo tác phẩm cho  tác giả có tác phẩm được xét công nhận tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2022. Theo đó, 28 tác phẩm của hội viên, nhà báo thuộc các chi hội nhà báo trực thuộc được Hội đồng thẩm định xét công nhận tác phẩm báo chí chất lượng cao; trong đó có 6 tác phẩm được xếp loại A, 11 tác phẩm được xếp loại B và 11 tác phẩm được xếp loại C.

 

Dương Hùng
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Sớm hoàn thiện để vươn xa

  Sớm hoàn thiện để vươn xa

  Những ngày gần đây, thông tin việc Nhật Bản tạm dừng nhập khẩu thanh long ruột đỏ giống LĐ1 khiến không ít doanh nghiệp, nhà vườn trồng giống này lo lắng.

 • Tin vui xông đất

  Tin vui xông đất

  Ngay trong những ngày đón Xuân mới, nhiều tin vui đến với ngành kinh tế trụ cột - ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 • Để trái cây cho “quả ngọt” bền vững

  Để trái cây cho “quả ngọt” bền vững

  Sau hơn 20 năm phấn đấu, đến nay, trái cây Việt đã có mặt tại trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng cả về thị trường, chủng loại, số lượng và kim ngạch.

Top