Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024  
Thứ hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023 | 15:26

Triển lãm trực tuyến một số sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh năm 2023

Triển lãm trực tuyến một số sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh năm 2023 là sự kiện lần đầu tiên được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Tĩnh tổ chức từ ngày 4/12 đến ngày 18/12.

Các gian hàng giới thiệu, quảng bá, mua bán sản phẩm được thực hiện trên nền tảng trực tuyến 2D (hatinhfair.vn) và 3D/thực tế ảo (hatinh.fairs.vn) mang đến cho quý khách những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ. 

Triển lãm trực tuyến một số sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh năm 2023 tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, HTX kết nối bạn hàng, khách hàng trong nước và quốc tế một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian. Đồng thời giúp các doanh nghiệp nắm bắt ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong sản xuất, kinh doanh nhằm giải quyết đầu ra tiêu thụ sản phẩm, mở rộng sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

Triển lãm trực tuyến một số sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh năm 2023 là sự kiện lần đầu tiên được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Tĩnh tổ chức từ ngày 04/12 đến ngày 18/12/2023.

Triễn lãm sẽ có hơn 20 gian hàng với hơn 50 sản phẩm tham gia (trong đó có 15 sản phẩm sẽ triển lãm bằng thực tế ảo 3D. Trưng bày một số sản phẩm chủ lực của tỉnh đạt chứng nhận sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu như: Kẹo cu đơ (Thanh Hạnh, Hoàng Nguyên), nhung huơu (Hiền Ngọc, Chiến Sơn, Thuận Hà), trầm hương (Hiền Linh, Tâm Thiên Hương, Đinh Gia), nước nắm (Luận Nghiệp, Phú Khương) và các sản phẩm của công ty dược Hà Tĩnh, chè Tây Sơn, nước khoáng Sơn Kim, nấm bào Ngư Hải Yến, bánh ram Anh Thu, nem chua Ý Bình...

 

Trà Giang
Ý kiến bạn đọc
 • Đầu tư nước ngoài vào bất động sản: Kỳ vọng được cải thiện

  Đầu tư nước ngoài vào bất động sản: Kỳ vọng được cải thiện

  Trong bức tranh toàn cảnh về đầu tư bất động sản (BĐS) châu Á - Thái Bình Dương (APIQ) của Savills, tuy thị trường còn đối diện với nhiều thách thức (lãi suất tăng cao, bất ổn toàn cầu...) nhưng một vài phân khúc vẫn ghi nhận mức đầu tư lớn, thị trường ghi nhận dấu hiệu cho thấy niềm tin của nhà đầu tư đang dần được củng cố tại thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng trong năm 2024.

 • Bước khởi đầu, thí điểm cho chính sách nhà ở toàn dân

  Bước khởi đầu, thí điểm cho chính sách nhà ở toàn dân

  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh điều này tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Đề án "Đầu tư ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030" (Đề án), trong năm 2024, sáng 22/2.

 • Chính phủ ban hành quy định mới về định giá đất

  Chính phủ ban hành quy định mới về định giá đất

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 12/2024/NĐ-CP ngày 5/2/2024 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 44/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 quy định về giá đất và Nghị định 10/2023/NĐ-CP ngày 3/4/2023 sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai.

Top