Á hậu Huyền My trở thành Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

KTNT Ngày 17/8, bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, đã quyết định lựa chọn Nguyễn Trần Huyền My, Á hậu Việt Nam 2014 làm Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Với sự hợp tác này, Tập đoàn Tân Hiệp Phát mong muốn tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu, các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như Trà Xanh Không Độ, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Trà thanh nhiệt Dr Thanh,…  với vị ngon dễ uống, có lợi cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

Á hậu Huyền My chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được đại diện cho Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, một thương hiệu quốc gia với nhiều sản phẩm nước giải khát đạt chuẩn quốc tế có nguồn gốc từ thảo dược, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khi được thăm quan và tận mắt nhìn thấy các sản phẩm nước giải khát do tập đoàn sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic hiện đại nhất thế giới, quy trình hoàn toàn tự động và khép kín từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp đến đóng gói thành phẩm, tôi rất ngưỡng mộ chú Trần Quý Thanh, Tổng giám đốc Tập đoàn, đã xây dựng được một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, có nhiều sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia nhiều năm liền”.

Huyền My khẳng định: “Tôi tin rằng, thương hiệu thuần Việt này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, cũng như khẳng định vị thế trên thị trường thế giới cùng với các nhãn hiệu quốc tế”.

 Á hậu Huyền My trở thành Đại sứ Thương hiệu của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu sản phẩm, Á hậu Huyền My cũng sẽ tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Kể từ khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My đã tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện, cộng đồng với mong muốn truyền tải thông điệp về những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Là người của công chúng, bên cạnh việc thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, học tập nâng cao kiến thức thì việc chăm sóc sắc đẹp vẫn luôn là ưu tiên số một của Huyền My. "My thường uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường được kết hợp từ 9 loại thảo mộc, với chức năng thanh lọc cơ thể, giữ vẻ ngoài tươi trẻ. Sản phẩm này hoàn toàn không có đường mà có vị ngọt tự nhiên từ thảo mộc như la hán quả và cam thảo, giúp người uống không nạp thêm đường, không nạp thêm năng lượng nên giữ được dáng", Huyền My chia sẻ.

                                                                                                                                                                                      P.V

 

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn