Agribank Thái Nguyên Ký thỏa thuận hợp tác và tài trợ cho giáo dục với Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

KTNT Chiều ngày 06/9/2016, Agribank Thái Nguyên và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức lễ ký thỏa thuận tài trợ và hợp tác trong lĩnh vực giáo dục năm 2016.

Đến dự buổi lễ ký kết, về phía Agribank Thái Nguyên có ông Trịnh Thiết Cương – Giám đốc chi nhánh, cùng các ông (bà) trong Ban giám đốc,  các trưởng phó phòng của Agribank chi nhánh tỉnh Thái Nguyên. Về phía trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có ông Trần Văn Điền – Hiệu trưởng nhà trường cùng các ông (bà) trong Ban giám hiệu, các trưởng phó phòng ban, trưởng khoa các bộ môn đến dự.  
 
  
 
Theo đó, Agribank Thái Nguyên sẽ cung cấp cho Trường Đại học Nông Lâm các dịch vụ ngân hàng trọn gói với những tiện ích đáp ứng nhu cầu của Nhà trường khi sử dụng các dịch vụ do Agribank cung cấp như: Mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn; tiền gửi thanh toán của Nhà trường để phục vụ các dự án; mở tài khoản thẻ ATM cán bộ, giảng viên để trả lương qua tài khoản; Mở tài khoản thẻ cho sinh viên để thực hiện thu tiền học phí….và các dịch vụ khác của Agribank.
 
Nhân dịp này, Agribank Thái Nguyên tài trợ 1 tỷ đồng cho Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên để phục vụ cho công tác đào tạo của Nhà trường từ nguồn An sinh xã hội năm 2016 của Agribank Thái Nguyên.
Khắc Dũng
 

KTNT

Ý kiến của bạn