Agribank Thanh Hóa bàn giao công trình Trạm y tế xã Triệu Thành

KTNT Mới đây, tại xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Agribank Thanh Hóa tiến hành bàn giao công trình trạm y tế cho chính quyền địa phương đưa vào sử dụng.

Đ/c Trịnh Ngọc Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Thanh Hóa trao tặng biểu trưng Trạm y tế xã Triệu Thành cho đơn vị hưởng lợi
 
Đây là 1 trong 15 công trình an sinh xã hội do Agribank tài trợ kinh phí được thực hiện tại các địa phương trên cả nước trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2018).
 
Công trình Trạm y tế xã Triệu Thành do Agribank tài trợ kinh phí xây dựng 3,5 tỷ đồng, có tổng diện tích sử dụng 320m2 với 8 phòng chức năng và nhà phụ trợ. Công trình được hoàn thành và bàn giao đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Agribank, như một món quà của tập thể cán bộ viên chức Agribank dành tặng bà con nhân dân xã Triệu Thành nói riêng và nhân dân tỉnh Thanh Hóa nói chung.
 
Thông qua ủng hộ kinh phí xây dựng các công trình Trạm y tế, Agribank mong muốn sẽ góp phần giảm bớt những khó khăn về cơ sở vật chất, để các địa phương có đủ điều kiện chăm lo sức khỏe cho bà con nhân dân thông qua các hoạt động khám, phòng và chữa bệnh từ cơ sở, để bà con nhân dân giảm bớt khó khăn, yên tâm sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội địa phương.
 
 

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công trình Trạm y tế xã Triệu Thành 
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, đ/c Hà Văn Thủy - Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Agribank, cũng như Agribank Thanh Hóa đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa nói chung và công cuộc xây dựng nông thôn mới nói riêng. Đồng chí cũng ghi nhận sự hỗ trợ của Agribank Thanh Hóa trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của xã Triệu Thành, đóng góp 1 tiêu chí quan trọng trong 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới của địa phương. Đồng chí đề nghị chính quyền, nhân dân xã Triệu Thành và huyện Triệu Sơn phải sớm có các giải pháp phù hợp để phát huy hết công năng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại địa phương. 
 
Trong suốt 30 năm hoạt động, bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế địa phương, Agribank Thanh Hóa luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với công tác từ thiện và an sinh xã hội của địa phương. Hàng năm, cán bộ và người lao động Agribank Thanh Hóa cùng 40.000 cán bộ, người lao động Agribank trên toàn hệ thống đều tích cực đóng góp nhiều ngày lương để xây dựng quỹ an sinh, quỹ từ thiện xã hội để có điều kiện thực hiện tốt trách nhiệm của Doanh nghiệp với cộng đồng.
 
     

Mai Hải

Ý kiến của bạn