Báo Kinh tế nông thôn đồng hành cùng các nhà tài trợ trao quà cho người dân Cẩm Xuyên

KTNT Ngày 10/10, truyền hình Quân đội, Hội đồng hương Cẩm Xuyên tại TP.HCM, Ban liên lạc Lữ đoàn 316 đặc công, Cty Sang Trọng và các nhà hảo tâm tại TP.HCM đã có chuyến thăm và tặng quà cho người dân huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), địa phương thiệt hại nặng do bão số 10. Đồng hành còn có cán bộ phóng viên Báo Kinh tế nông thôn.

Đoàn đã đến trao 320 suất quà cho các xã Cẩm Linh, Cẩm Minh, Cẩm Lạc, Cẩm Thịnh, Cẩm Bình. Mỗi suất quà bao gồm: quần áo, gạo, mì và một số đồ nhu yếu phẩm khác ( trị giá 500.000 đồng/suất). Cũng nhân dịp này đoàn còn trao 200 suất quà gồm sách vở, bút, bánh kẹo cho các em học sinh ở 2 xã Cẩm Trung và Cẩm Thịnh, đồng thời hỗ trợ cho trường mầm non Cẩm Lĩnh năm triệu đồng.

Huyện Cẩm Xuyên trao thư cảm ơn cho các nhà hảo tâm

Hàng trăm suất quà đã được trao cho các gia đình khó khăn sau thiệt hại cơn bão số 10

Đại diện Báo Kinh tế nông thôn trao quà cho các gia đình bị thiệt hại do thiên tai

Được biết, trong cơn bão số 10 vừa qua huyện Cẩm Xuyên phải di dời 10 xã với 4681 hộ dân, ngập 20 thôn, 7 thôn bị cô lập, tốc mái 20.000 ngôi nhà, ngập 70ha tôm, 520ha nuôi cá nước ngọt. Thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.

Đây là hoạt động từ thiện nhân đạo của các nhà hảo tâm có sự đồng hành góp sức của báo Kinh tế nông thôn văn phòng  Nghệ An nhằm giúp cho người dân Cẩm Xuyên từng bước vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. 

VP Nghệ An

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn